Daniel Cormier: Michael Chandler là đối thủ hoàn hảo của Conor McGregor

loading...

(Vothuat.vn) – Daniel Cormier cho rằng Michael Chandler là cái tên hoàn hảo cho màn trở lại của Conor McGregor.

Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC) đang nhắm mục tiêu trở lại lồng bát giác vào năm 2023 sau chấn thương chân gặp phải hồi tháng 7 năm ngoái trong trận đấu thứ 3 với Dustin Poirier.

Trong khi đó Michael Chandler (23-8 MMA, 2-3 UFC) đã không dưới một lần thúc đẩy cuộc chiến với Conor McGregor. Thậm chí nhà cựu vô địch Bellator còn sẵn sàng chiến đấu ở hạng cân bán trung (welterweight). Chandler là một trong số ít võ sĩ có cơ hội đối đầu với 2 trong số những ứng viên nặng ký nhất của hạng cân nhẹ là Poirier và Justin Gaethje, mà theo Daniel Cormier chính điều đó sẽ hấp dẫn McGregor.

Michael Chandler là đối thủ hoàn hảo cho Conor McGregor?
Michael Chandler là đối thủ hoàn hảo cho Conor McGregor?

“Tôi nghĩ trận đấu gần nhất của Michael Chandler là lý do tại sao anh ấy có thể đấu với Conor McGregor,” Daniel Cormier nói trên chương trình ESPN ‘DC & RC’. “Chúng ta đã thấy anh ấy thử đấu vật với Dustin Poirier.”

“Ở hiệp 3, anh ấy có dấu hiệu đuối sức và đó là lúc anh ấy mắc lỗi để Dustin khuất phục anh ta. Tuy nhiên anh ấy cũng sẵn sàng đánh đứng với một võ sĩ thiên striker.”

“Tôi nghĩ bởi vì anh ấy chiến đấu theo cách đó, nó sẽ khiến một người như McGregor phải thốt lên: ‘Chờ đã. Tôi muốn anh ta, bởi vì tôi biết anh ta sẽ ở đó để chiến đấu. Tôi biết rằng anh chàng này sẽ không cố gắng vật lộn với tôi trong toàn bộ cuộc chiến. Anh ta không có nền tảng kỹ năng mà tôi có và nó cho phép tôi có cơ hội đánh bại anh chàng này.”

Vẫn chưa rõ thời điểm Conor McGregor trở lại lồng bát giác UFC.
Vẫn chưa rõ thời điểm Conor McGregor trở lại lồng bát giác UFC.

Bất chấp những tuyên bố lạc quan, Conor McGregor vẫn chưa được xét nghiệm chất cấm vào năm nay. Dự kiến nhà cựu vô địch 2 hạng cân sẽ chờ đến đầu năm sau để tham gia vào những bài xét nghiệm đầu tiên, nghĩa là anh sẽ phải chờ ít nhất đến tháng tấm để trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr