loading...

(Vothuat.vn) – Nate Diaz chính thức trở thành võ sĩ tự do sau khi kết thúc hợp đồng với UFC.

Nate Diaz đã đánh trận cuối trong hợp đồng với UFC vào ngày 10 tháng 9 tại UFC 279, nơi anh đánh bại Tony Ferguson bằng cách buộc đối thủ phải đầu hàng ở hiệp 4. Dù vậy phải chờ tới ngày 9 tháng 12 thì võ sĩ người Mỹ mới chính thức được tự do, theo thông tin được công bố bởi người đại diện của Diaz, Zach Rosenfield.

Trong cuộc phỏng vấn với MMA Junkie, Zach Rosenfield cho biết thân chủ của mình đang tìm kiếm các lựa chọn và để ngỏ khả năng hợp tác với UFC trong một cuộc chiến đặc biệt cùng Conor McGregor. Trong quá khứ Diaz từng 2 lần đối đầu McGregor trong lồng bát giác, chiến thắng chia đều cho cả 2 với võ sĩ người Mỹ buộc đối thủ người Ireland phải đầu hàng tại UFC 196 nhưng bại trận bằng điểm số ở UFC 202.

Nate Diaz chiến thắng trong cuộc chiến với Tony Ferguson tại UFC 279.
Nate Diaz chiến thắng trong cuộc chiến với Tony Ferguson tại UFC 279.

Nate sẽ xem xét những cuộc chiến lớn nhất có thể,” MMA Junkie dẫn lời Zach Rosenfield. “Anh ấy đã tuyên bố rằng việc hoàn thành bộ ba với Conor McGregor là điều anh ấy thực sự quan tâm và nó vẫn chưa thay đổi.”

Cũng theo Zach Rosenfield, các cuộc thảo luận về các lựa chọn đã diễn ra với đại diện UFC kể từ sau chiến thắng của Nate Diaz trước Tony Ferguson nhưng không tiết lộ chi tiết cụ thể.

Nate Diaz sẽ trở thành võ sĩ tự do sau ngày 9 tháng 12 tới.
Nate Diaz sẽ trở thành võ sĩ tự do sau ngày 9 tháng 12 tới.

Nate Diaz cũng được liên kết nhiều đến một cuộc chiến với ngôi sao YouTube kiêm võ sĩ quyền anh Jake Paul.

“Bạn sẽ thấy Nate thi đấu nhiều lần vào năm 2023 và sẽ bao gồm cả quyền anh,” Rosenfield cho biết.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr