loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao đang lên của UFC, Paddy Pimblett phản hồi lời đề nghị chiến đấu của Jake Paul.

Ngôi sao YouTube kiêm võ sĩ quyền anh, Jake Paul hôm thứ 3 đã đưa ra đề nghị chiến đấu 1 triệu USD cho Paddy Pimblett. Đó là động thái được cho là đáp lại chỉ trích của ngôi sao UFC về việc anh đã dàn xếp các trận đấu của mình.

“Tôi có một đề xuất cho bạn,” Jake Paul nói trong video được đăng tải trên Twitter. “Vì bạn sẽ không dàn xếp trận đấu, phải không? Hãy tập luyện. Bay đến Puerto Rico. Tôi sẽ kiếm cho bạn một máy bay phản lực tư nhân. Chúng ta có thể đấm bốc 5 hiệp 3 phút. Nếu bạn thắng, tôi sẽ trả bạn 1 triệu USD, đó là số tiền bạn xứng đáng, Paddy, nhưng UFC sẽ không trả bạn số tiền đó.”

“Tuy nhiên nếu tôi thắng, bạn phải tham gia Hiệp hội các võ sĩ thống nhất (United Fighters Association) và giúp tôi đăng ký tất cả các võ sĩ ở Vương quốc Anh. Vì vậy, hãy đấu với nhau vì bạn sẽ không dàn xếp kết quả một trận đấu. Tôi sẽ đưa bạn ra ngoài, một triệu cho bạn.”

Jake Paul đang toàn thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp quyền anh.
Jake Paul đang toàn thắng kể từ khi bắt đầu sự nghiệp quyền anh.

Paddy Pimblett nhanh chóng phản hồi lời đề nghị của Jake Paul. Theo đó ngôi sao 27 tuổi người Anh cho rằng Jake Paul thiếu chân thành khi biết rõ mình đang có hợp đồng với UFC và sắp phải bước vào lồng vào ngày 10 tháng 12 tới tại UFC 282.

“Dĩ nhiên tôi quan tâm, nhưng tôi có hợp đồng với UFC và anh ta nói điều này khi biết rõ tôi sẽ chiến đấu vào tuần tới,” TMZ dẫn lời Paddy Pimblett.

Paddy Pimblett cho rằng nếu Jake Paul thực sự muốn đấu, anh vẫn sẽ ở Las Vegas một thời gian sau cuộc chiến với Jared Gordon.

Paddy Pimblett là ngôi sao đang lên của UFC.
Paddy Pimblett là ngôi sao đang lên của UFC.

“Mặc dù tôi chỉ khoảng 170 pound, nhưng dù sao anh ấy cũng thích chọn những người nhỏ con hơn. Nếu anh ấy muốn đợi cho đến sau trận đấu của tôi, đến Monda, bởi vì tôi vẫn ở Vegas cho đến thứ Ba, khi tôi lên khoảng 185, 190 pound, tôi sẽ đấu.”

Sau cùng Paddy Pimblett cho rằng với những gì đã làm trong 2 năm qua, Jake Paul không phải là một võ sĩ tồi, nhưng không thể đánh bại mình.

“Tôi không nghĩ anh ấy là một võ sĩ tồi,” Pimblett tiếp tục. “Tôi nghĩ bây giờ anh ấy là một võ sĩ quyền anh nghiêm chỉnh, bởi vì tất cả những gì anh ấy đã làm trong 2 năm qua. Tôi nghĩ anh ấy sẽ đánh bại Tommy Fury, nhưng anh ấy sẽ không đánh bại được tôi.”

“Nếu tôi chỉ tập trung vào quyền anh trong 3 đến 6 tháng, tôi sẽ đấm anh ta chạy khắp võ đài.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr