loading...

(VoThuat.vn) – Ông bầu danh tiếng nước Anh muốn thấy Jake Paul đương đầu với một thử thách thật sự trên võ đài.

Jake Paul đã trở lại sàn đấu vào cuối tháng Mười vừa qua tại Arizona, trong màn so găng cùng huyền thoại MMA Anderson Silva. Võ sĩ 25 tuổi đánh ngã đối thủ hơn mình 22 tuổi, trước khi giành chiến thắng bằng điểm số sau 8 hiệp.

Paul thắng thuyết phục “lão tướng” Silva.

Kể từ khi ra mắt giải chuyên nghiệp vào năm 2020, Paul đã chứng tỏ được khả năng của mình trên võ đài (sau 6 trận toàn thắng). Nhưng thực tế, ngôi sao Youtube này chưa từng đọ sức với một võ sĩ boxing thực sự.

Nhà tổ chức Eddie Hearn nói về Paul sau trận đấu với Silva: “Tôi không xem trận đấu, tôi chỉ thấy được pha knockout, nhưng tôi nghĩ bạn phải tôn trọng những gì cậu ấy làm được. Đúng vậy, Jake chưa đấu với bất cứ võ sĩ boxing nào, và Silva đã gần 48 tuổi.

Nhưng đó vẫn là một đối thủ trong trận đấu thứ 6 của cậu ta, ở một trình độ mà các tay đấm tiềm năng vẫn đang thi đấu hằng ngày.

Tôi cho rằng Jake đang cải thiện, cậu ấy làm việc chăm chỉ. Cậu ta làm sai nhiều thứ trên võ đài, nhưng cậu ấy không phải tay đấm boxing, trong những năm qua. Lúc này, Jake cần phải đấu với một võ sĩ boxing thực sự.

Cậu ấy không bao giờ nhận được sự tôn trọng mà bản thân muốn hoặc xứng đáng, cho đến khi cậu ta đấu với một võ sĩ boxing chuyên nghiệp. Tôi tin cậu ấy muốn làm thế, tôi đoán cậu ta sẽ thực hiện nó trong cuộc thượng đài kế tiếp.” – Hearn phát biểu trên DAZN Boxing Show.

Paul cần chứng tỏ năng lực trước các “đối thủ thật sự”.

Thực tế, Paul từng 3 lần được lên lịch để so găng cùng một tay đấm chuyên nghiệp, nhưng đều bất thành. “The Problem Child” dự kiến đối đầu võ sĩ hạng dưới nặng Tommy Fury vào năm ngoái, sau cùng Fury rút lui vì chấn thương. Họ được lên lịch lại vào tháng Tám năm nay, nhưng Fury một lần nữa không thể thượng đài vì bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ.

Sau đó, đối thủ của Paul được thay thế bằng tài năng triển vọng hạng nặng Hasim Rahman Jr. Đáng tiếc, võ sĩ này không thể thi đấu vì không đáp ứng điều kiện trọng lượng được đề ra.

Jake Paul tập luyện để đối đầu Anderson Silva:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr