loading...

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng phát biểu về trận đấu bảo vệ ngôi vương vào đầu tháng Mười Hai.

Tyson Fury đã thắng Derek Chisora trong cả 2 cuộc chạm trán trong quá khứ (vào các năm 2011 và 2014). Ngày 3 tháng Mười Hai tới, họ sẽ có cuộc so găng lần 3 tại SVĐ Tottenham Hotspur của thành phố London.

Áp phích của trận đấu tâm điểm tại nước Anh.

Hiện tại, Fury được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ đồng hương. Đây được xem là “trận đấu khởi động”, trước khi ngôi sao 34 tuổi bước vào cuộc so tài cùng Oleksandr Usyk vào đầu năm sau.

Fury và Chisora có mối quan hệ phức tạp những năm gần đây. Họ vốn là những người bạn, nhưng “Del Boy” đã tạo ra một số mâu thuẫn với “Vua Gypsy” trước thời điểm hai người tái đấu.

Khi ra mắt truyền thông mới đây, hai tay đấm đáng chú ý của xứ sương mù vẫn bắt tay nhau. Nhưng sau đó Fury tuyên bố: “Hãy cung cấp cho người hâm mộ điều họ muốn thấy, hãy tẩn cho đối phương một trận ra trò.”

Ngôi sao đến từ Manchester tỏ ra nghiêm túc về cuộc thượng đài: “Các bạn sẽ chứng kiến Del Boy bị hạ gục. Tôi không chơi games, đây không phải là trò chơi nhằm mục đích vui vẻ của tôi, đây là một công việc nghiêm túc.

Fury tuyên bố sẽ hạ gục Chisora.

Thế nên, đó là vấn đề. Khi liên quan đến công việc, người quen cũng sẽ cướp đoạt lẫn nhau. Vậy tại sao hai người lạ lại không tẩn nhau một trận để giành lấy số tiền thưởng cho mình?

Khi ở trên võ đài, không có chuyện bạn bè gì cả. Sau trận đấu, chúng tôi có thể uống một chai Coca và ăn khoai tây chiên. Dù sao, các bạn cũng sẽ chứng kiến một trận đấu hấp dẫn.

Mọi người nói tôi được đánh giá cao hơn nhiều, nhưng tôi cũng chỉ là một người đàn ông với chiếc cằm, anh ta cũng vậy. Tôi và anh ta đều có thể bị knockout. Chúng tôi sẽ thi đấu 100% khả năng, người giỏi nhất sẽ giành chiến thắng.” – Fury kết luận.

Tyson Fury trước giờ thượng đài:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr