loading...

(VoThuat.vn) – Derek Chisora phát biểu trước cuộc tái đấu cùng nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury.

Vào ngày 3 tháng Mười Hai tới, Chisora sẽ so găng lần 3 cùng Fury với mục đích soán ngôi vương của đối thủ đồng hương. Dĩ nhiên đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng, bởi ở 2 cuộc chạm trán trong quá khứ, “Del Boy” đều thất bại trước “Vua Gypsy”.

Fury và Chisora sắp có cuộc so găng lần 3.

Chisora vừa có được chiến thắng quan trọng trước Kubrat Pulev hồi mùa hè, đây là nguyên nhân khiến tay đấm 38 tuổi cảm thấy tự tin trước cuộc thượng đài sắp tới. Góp mặt trong chương trình Queensberry Promotions của Frank Warren, võ sĩ gốc Zimbabwe chia sẻ về màn tái ngộ Fury:

“Cuộc sống thật tươi đẹp. Tôi là người hạnh phúc nhất. Tyson ở trạng thái lưỡng cực bởi vì cậu ta không biết đi đâu và đến đâu. Chàng trai này là một võ sĩ giỏi, cậu ta chui vào một cánh cửa lớn và chui ra ở một cánh cửa lớn hơn, để chứng tỏ mọi người đã sai về mình.

Bạn phải ngả mũ khi thấy những người tài giỏi. Chúng ta không biết liệu cậu ấy có xuất sắc hơn so với năm 2014 hay không.

Tôi chỉ biết rằng cậu ta bước bằng chân sau và rất giỏi trong việc tiến về phía trước. Đó là một kẻ bắt nạt trên võ đài, điều này rất tốt. Bạn chỉ có thể thích ứng khi bước vào sàn đấu cùng cậu ấy.”

“Del Boy” đứng trước cơ hội giành ngôi vương từ tay “Vua Gypsy”.

Chisora nói về cuộc tái xuất của Deontay Wilder: “Cuối cùng họ cũng tạo ra trận đấu với một chàng trai da trắng [Robert Helenius]. Bạn đấu với người bạn tập của mình và thắng bằng cách đẩy ngã anh ta.

Tôi nghĩ Deontay Wilder quá cảm xúc. Tyson đã làm tổn thương cậu ta. Bạn nói xin chào với anh chàng này, và cậu ấy bắt đầu khóc. Nếu như vậy thì đừng bước lên võ đài. Bạn lên đó và được trả tiền. Bản chất của nó là môn thể thao chiến đấu. Mọi người không nên thượng đài nếu là người cảm xúc.”

Tay đấm sinh năm 1983 trở lại với trận đấu cùng Fury: “Chúa sẽ nói cho tôi biết khi nào nên dừng lại, và tôi sẽ nghe theo. Với Tyson, đó là một trận đấu hay. Tôi phải thắng bằng knockout. Tôi đủ 100% khả năng làm điều này.”

Top 5 chiến thắng knockout của Derek Chisora:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr