loading...

(VoThuat.vn) – Theo nhà tổ chức boxing Eddie Hearn, trận đấu giữa Tyson Fury và Anthony Joshua có thể diễn ra sớm hơn dự kiến.

Tuần trước, Fury đã gây bất ngờ trước truyền thông nước Anh khi tuyên bố bản thân sẽ không giải nghệ một khi chưa so găng cùng Joshua.

Cụ thể, nhà vô địch WBC hạng nặng cho biết: “Tôi không nghĩ mình sẽ treo găng lúc này bởi vì tôi cần trận đấu đó với Joshua. Chúng tôi đã cố gắng tiến hành nó trong nhiều năm nay. Đó là cuộc thượng đài mà mọi người muốn chứng kiến.

Nó cũng là trận đấu mà tôi muốn xem, với tư cách một người hâm mộ boxing. Tôi chắc rằng nó sẽ được nhắc lại cho đến chết, nếu tôi và Joshua không so tài trong kỷ nguyên này.”

Fury lại có những phát biểu mâu thuẫn.

Dù thế, chỉ vài ngày sau đó, tay đấm bất bại đến từ Manchester lại thể hiện quan điểm hoàn toàn trái ngược với phát biểu về Joshua: “Tôi không đấu với những tên hèn nhát, tôi chỉ đấu với những người đàn ông thật sự.”

Sự thay đổi chóng mặt của Fury khiến nhiều khán giả cảm thấy bối rối. Và người đứng đầu Matchroom Sports – Eddie Hearn – cũng rất phiền lòng về ngôi sao đồng hương.

Ông bầu 43 tuổi nói về vần đề này: “Hai hoặc ba ngày trước cậu ta tuyên bố không giải nghệ một khi chưa đấu với AJ, cậu ta rất cần cuộc thượng đài này.

Bạn thấy đấy, giờ hãy xem phản ứng của mọi người trên truyền thông, họ không còn quan tâm đến đến việc Fury nói gì. Đừng bận tâm đến cậu ta.”

Joshua vẫn là cái tên thu hút dù anh thất bại trong 2 trận đấu gần đây.

Dù Fury vừa “cự tuyệt” Joshua, Hearn vẫn cho rằng võ sĩ có biệt danh “Vua Gypsy” sẽ so tài cùng AJ, trước khi thống nhất danh hiệu với Oleksandr Usyk.

“Có lẽ Fury sẽ đấu với AJ, thay vì Usyk. Tôi sẽ không ngạc nhiên về điều này. Trận đấu đó quá lớn, với sự góp mặt của AJ đôi khi bạn chỉ muốn tiến hành ngay lập tức một khi có liên quan đến mình.” – Hearn chia sẻ trên iFL TV.

Phong cách boxing không thể đoán trước của Tyson Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr