loading...

Cựu võ sĩ UFC người Nga Artem Lobov đã khởi kiện Conor McGregor về các vấn đề liên quan đến nhãn hiệu rượu whiskey Proper No. Twelve.

Artem Lobov được biết đến như người bạn thân thiết của Conor McGregor, kể cả khi siêu sao người Ireland nổ ra những cuộc đụng độ bàn phím căng thẳng nhất với người đồng hương Khabib Nurmagomedov.

Trình bày Tòa án tối cao Ireland, Artem Lobov cho rằng anh mới chính là người sáng tạo ra các ý tưởng cho nhãn hàng Proper No. Twelve.

Artem Lobov và Conor McGregor ăn mừng một trận thắng hồi 2016.

Năm 2021, McGregor đã bán cổ phần của thương hiệu rượu Proper No. Twelve và đem về cho bản thân khoảng 180 triệu USD. Hai cổ đông khác cũng tham gia vào đợt bán cổ phiếu này. Được biết, tổng giá trị cổ phần của cả ba người lên đến 600 triệu USD.

Về phần Artem Lobov, anh đã được Conor McGregor đưa ra lời đề nghị 1 triệu USD cho những đóng góp của mình, nhưng không đồng ý.

Nhãn hàng Proper No. Twelve đã đem đến nguồn lợi tài chính khổng lồ cho Conor McGregor, kể cả khi tình hình thi đấu của anh xuống dốc

Artem Lobov có bằng Thạc sĩ Kinh doanh tai đại học Dublin (Ireland), nơi anh dành thời gian nghiên cứu về whiskey. Sau đó, anh đã trao đổi các ý tưởng với Conor McGregor tại phòng tập và thương hiệu Proper No. Twelve được bắt đầu từ đó.

Phía McGregor phủ nhận mọi thông tin về tranh chấp lợi ích nhãn hiệu rượu Proper No. Twelve

Cũng theo Lobor, McGregor vốn định thực hiện ý tưởng nhãn hàng vodka, nhưng sau đó đổi ý nhờ lời khuyên từ các nghiên cứu thị trường của Lobov.

Hiện tại, người phát ngôn của McGregor khẳng định mọi tuyên bố của Artem Lobov là sai sự thật, trong khi phía Lobov không muốn bình luận gì thêm cho đến khi phiên tòa được tổ chức.

Phạm Vũ

languarr