Siêu sao UFC Conor McGregor đã vướng vào những tranh cãi về việc lựa chọn võ sĩ ngay khi vừa tham gia chương trình tìm kiếm tài năng The Ultimate Fighter 31. 

Theo lịch trình, Conor McGregor đã có mặt tại Las Vegas, Mỹ để ghi hình những số đầu tiên của chương trình The Ultimate Fighter 31 – nơi anh đóng vai trò huấn luyện viên để chọn ra gương mặt tiếp theo đầu quân cho UFC. Tại đây, Conor sẽ dẫn dắt các võ sĩ của mình đối đầu với đội của tay đấm Top 5 hạng nhẹ Michael Chandler.

Dù vậy, ngay trong ngày đầu tiên, siêu sao của UFC đã bị cáo buộc loại 3 võ sĩ dự kiến có mặt trong danh sách ban đầu để thay bằng những tay đấm của riêng mình.

Người đầu tiên lên tiếng về việc này là quản lý MMA Daniel Rubenstein. “Ken Cross, Mitch Ramirez và Brandon Jenkins bị rút khỏi chương trình để nhường chỗ cho 3 võ sĩ của Conor tham gia.”

Conor McGregor bị cáo buộc tự ý thay đổi võ sĩ được chọn tham gia The Ultimate Fighter 31.

Thông tin trên cũng được 2 võ sĩ UFC là Chris Curtis và Gilbert Burns xác nhận, đồng thời hướng sự chỉ trích tới Conor.

“Loik Radzabov, người từng 2 lần vào chung kết PFL hạng nhẹ đã rất nỗ lực để giành suất vào UFC qua The Ultimate Fighter, cậu ấy đã tới Las Vegas và sẵn sàng tham gia. Cuối cùng Conor mang tới những võ sĩ của mình và loại cậu ấy.” – Gilbert Burns nhắc về một gương mặt nữa bị loại.

“Hoàn toàn đúng sự thật. Thằng khốn” – Chris Curtis viết trên Twitter.

Ngay sau khi nhận thông tin, Conor McGregor đã lên tiếng phủ nhận thông tin này bằng việc trả lời trực tiếp Chris Curtis.

“Không đúng, tôi chỉ biết một người trong chương trình này và cậu ta đã cố gắng để tham gia. Giờ đây, cậu ta sẽ đối đầu với hạt giống số 1 của chương trình. Tôi chẳng yêu cầu gì hết và chắc chắc không có chuyện tôi cố tình loại ai. Tôi chỉ cố gắng trở lại với công việc của mình nên hãy biến đi.” – Conor viết.

conor-mcgregor-phu-nhan-viec-thao-tung-vong-tuyen-chon-vo-si-cho-ufc

Chương trình The Ultimate Fighter 31 sẽ lên sóng từ tháng 5 tới tháng 8 năm 2023 với việc giới thiệu các võ sĩ hạng bantamweight và lightweight để giành bản hợp đồng thi đấu cho UFC. Ở cuối mùa giải, hai huấn luyện viên Conor McGregor và Michael Chandler cũng sẽ có một trận đấu trên võ đài, hiện tại các thông tin cụ thể về trận đấu vẫn chưa được tiết lộ.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link