loading...

(VoThuat.vn) – Với giao kèo được ký kết, DAZN kỳ vọng mọi thủ tục về trận đấu giữa Gervonta Davis và Ryan Garcia sẽ được hoàn tất vào cuối tuần này.

Davis vs Garcia là màn đại chiến nhận được rất nhiều sự quan tâm ở môn boxing nói chung và hạng nhẹ nói riêng. Mới đây, nhà báo ESPN Mike Coppinger cho biết họ sẽ không còn chỉ đối đầu trên mạng xã hội nữa, khi thỏa thuận về cuộc thượng đài đã đạt được bước tiến lớn.

Davis và Garcia đã sẵn sàng tranh tài.

Theo đó, giao kèo giữa hai bên đã được ký và sau khi hoàn thành những thủ tục giấy tờ khác, cuộc đọ sức giữa hai ngôi sao sáng giá nhất sàn đấu hạng nhẹ sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng Tư. Địa điểm màn so tài là thành phố Las Vegas, nước Mỹ.

Theo báo cáo từ Coppinger, một bản sao hợp đồng trận đấu đã được gửi đến DAZN, để nhận được chữ ký cuối cùng của hãng truyền hình này (đối tác giao dịch của Garcia). Mọi thứ được kỳ vọng hoàn tất vào cuối tuần, trước khi công bố màn đọ sức được khán giả chờ đợi từ lâu.

Dù không sở hữu bất cứ danh hiệu thế giới nào ở hạng nhẹ, nhưng cả Davis và Garcia đều được người hâm mộ lẫn các chuyên gia cùng cơ quan truyền thông quan tâm hơn rất nhiều, so với nhà vô địch tuyệt đối Devin Haney.

“Tank” và “Tia chớp” đều sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo trên thế giới.

Hai tài năng nổi bật của nước Mỹ đã nhiều lần được liên kết về việc so găng, nhưng sau nhiều màn đấu khẩu qua lại cũng như đàm phán nghiêm túc, vẫn chưa đạt được sự nhất trí. Giờ đây, màn thượng đài đã có bước tiến quan trọng.

Nhiều khả năng, người thắng trong hai võ sĩ bất bại nói trên sẽ chạm trán Haney ở trận đấu kế tiếp, nếu trong hợp đồng không có điều khoản tái đấu. Bản thân chủ nhân các đai vô địch WBA, WBC, WBO cùng IBF cũng mong muốn đối mặt với Davis và Garcia.

Xem Gervonta Davis hạ Hector Luis Garcia:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr