loading...

(VoThuat.vn) – Cuộc đại chiến giữa Ryan Garcia và Gervonta Davis đã được lên lịch, nhưng vẫn chưa thể thống nhất về các điều khoản cuối cùng.

Golden Boy Promotions của Oscar De La Hoya (đại diện cho Garcia) và Premier Boxing Champions của Al Haymon (đại diện cho Davis) là hai công ty danh tiếng trong việc tổ chức những trận đấu boxing lớn. Họ đang nỗ lực để hoàn thành thủ tục cho màn so tài đáng xem nhất ở hạng nhẹ.

Cuộc đối đầu gây chú ý ở hạng cân 61,2 kg.

Về cơ bản, yếu tố gây ra sự tranh luận lúc này là điều khoản tái đấu trong hợp đồng. Hôm thứ Hai, De La Hoya phát biểu trên DAZN: “Al Haymon ra lệnh về mọi thứ… Họ yêu cầu hết điều này đến điều nọ. Ai xuất hiện trước, rồi hình phạt nếu Ryan thừa cân.

Chúng tôi đang ngồi xuống để đàm phán, và mọi thứ rất tốt đẹp. Nếu Ryan thua, chắc chắn rồi, không có cuộc tái đấu. Chúng tôi chỉ muốn bảo vệ đối tác của mình. Chỉ công bằng khi mọi thứ thay đổi nếu Ryan thắng trận.”

Về bản thân Garcia, ngôi sao 24 tuổi tỏ ra hoàn toàn tự tin. Hôm thứ Tư, “Tia chớp” đăng trên Instagram cá nhân hình ảnh tập luyện cùng HLV Joe Goossen tại đại bản doanh của ông ở California.

Trong dòng chú thích, Garcia thách thức Davis: “Hãy dừng việc chạy trốn đi, Tank. Hãy dừng việc ẩn nấp khỏi tôi. Hãy chấm dứt việc giữ im lặng phía sau Al Haymon. Không điều khoản tái đấu, người thắng sẽ có tất cả, tên hèn nhát.”

Garcia chỉ cần 1 trận đấu để phân tài cao thấp với Davis.

Garcia (23-0, 19 KOs) đã sẵn sàng để đối đầu với Davis. Ở cuộc thượng đài gần nhất vào tháng Bảy năm ngoái, anh hạ gục Javier Fortune sau 6 hiệp so găng.

Trong khi dó, Davis (28-0, 26 KOs) vẫn duy trì thành tích “hủy diệt” của mình thời gian gần đây. Ở màn so găng cùng Hector Garcia vào tháng trước, “Tank” thắng knockout kỹ thuật ở hiệp thứ 9.

Ryan Garcia hạ bạn tập trước cuộc đối đầu với Gervonta Davis:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr