loading...

(VoThuat.vn) – Anthony Joshua sẽ so găng cùng Jermaine Franklin. Ngôi sao người Anh muốn tìm lại cảm giác chiến thắng sau những thất bại gần đây.

Hai trận thua liên tiếp trước Oleksandr Usyk khiến giấc mơ trở thành nhà vô địch tuyệt đối của AJ tan vỡ. Dù vậy tài năng sinh ra tại Watford khẳng định anh chưa bao giờ xem xét việc giải nghệ. Joshua kỳ vọng bản thân sẽ trở lại mạnh mẽ trong năm nay.

Joshua và Franklin.

Cuộc so găng cùng Franklin là trận đấu đầu tiên của AJ được ký độc quyền với đối tác truyền thông khổng lồ DAZN, dự kiến sẽ giúp tay đấm 33 tuổi kiếm được khoảng 100 triệu bảng thông qua hợp đồng.

Khi được ông bầu Eddie Hearn hỏi rằng động lực của bản thân hiện tại là gì, trong giai đoạn “bình minh mới” của sự nghiệp, Joshua trả lời thành thật:

Tiền bạc. Tôi muốn kiếm tiền. Nói thẳng ra, đây là môn thể thao chiến đấu với giải thưởng. Tôi từng túng quẫn. Tôi biết điều chết tiệt đó nghĩa là gì.

middle 1

Khi mọi thứ được tuyên bố hoàn thành, sẽ không còn ai quan tâm đến tôi nữa.”

Tiền là động lực hiện tại của AJ.

Khi được hỏi về ý định giải nghệ, võ sĩ từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng cho hay: “Không, tôi không thật sự nghĩ vậy. Nếu bạn có suy nghĩ đó, bạn nên loại nó ra khỏi đầu. Nó không thể đồng hành cùng bạn.”

inpage detail

AJ nói thêm về cuộc chạm trán Tyson Fury – Oleksandr Usyk: “Usyk là một võ sĩ giỏi, bạn không thể xem thường bất cứ ai. Nếu anh ta so găng cùng Fury, đó sẽ là một trận đấu hay, tôi sẽ không nói gì nhiều hơn rằng đó là trận đấu hấp dẫn. Tôi đã làm việc chăm chỉ vì cuộc chiến như thế, nhưng tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa.”

Những màn thể hiện nổi bật của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr