loading...

(VoThuat.vn) – Vị thế của Anthony Joshua trên võ đài hạng nặng đã suy giảm đáng kể sau những kết quả thiếu thuyết phục thời gian gần đây.

Thống kê gần nhất cho thấy, tay đấm từng 2 lần vô địch thế giới hạng nặng đã tụt xuống vị trí thứ 4 và 5 trên các bảng xếp hạng uy tín. Ở cuộc thượng đài kế tiếp, Joshua sẽ đọ sức cùng Jermaine Franklin (được WBO xếp hạng 12) vào ngày 1 tháng Tư tại London.

Joshua sắp chạm trán Franklin.

Trong cuộc thượng đài thứ 28 của mình, khán giả kỳ vọng AJ sẽ có được một chiến thắng để lấy lại sự tự tin, nhằm chuẩn bị cho màn tái đấu cùng Dillian Whyte vào mùa hè.

Trên Boxing Social, ông bầu Eddie Hearn cho rằng trận đấu giữa Joshua và Franklin nên được đưa vào hệ thống truyền hình trả tiền theo lượt xem (PPV) vì sức hấp dẫn của nó. Tuy nhiên điều này vấp phải sự phản đối của nhiều fan hâm mộ nước Anh.

Một người xem lên tiếng: “Nó không nên được đưa vào hệ thống trả tiền theo lượt xem, hai gã này chỉ ở trình độ thấp.”

Một người khác đồng ý: “Nếu đó là một trận đấu PPV, sẽ là một nỗi ô nhục.”

Fan khác tiếp lời: “Đừng đưa nó lên PPV! AJ đang không có chiếc đai nào, vừa bị rớt hạng, và đấu với người đứng thứ 12 của WBO… Chẳng có lý do gì nó được cho phép xuất hiện trên PPV.”

Sức hút của AJ không còn như xưa.

Một khán giả tiên đoán: “Trận đấu sẽ được phát trực tiếp chuẩn HD miễn phí theo cách này hay cách khác. Dù sao nó cũng không khiến tôi chú ý một chút nào.”

Bình luận trên nhận được sự đồng tình: “Eddie Hearn thật buồn cười, trận AJ vs Jermaine nên miễn phí cho tất cả mọi người.”

Một sự tán thành tiếp theo: “Tôi sẽ xem nó, nhưng tôi sẽ không trả tiền.”

Fan khác chốt lại: “Một trận đấu tệ hại! Nếu bạn trả tiền cho nó, bạn đang có vấn đề”.

(Theo British Boxing News)

Nhìn lại trận đấu giữa Dillian Whyte và Jermaine Franklin:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr