loading...

(VoThuat.vn) – Francis Ngannou muốn so găng cùng Tyson Fury hoặc Anthony Joshua khi cựu vương UFC chuyển sang thi đấu boxing.

Không ký tiếp hợp đồng với UFC, giờ đây Ngannou có thể tranh tài ở sàn đấu boxing hạng nặng chuyên nghiệp. Võ sĩ người Cameroon muốn thượng đài cùng Fury hoặc Joshua, những tay đấm thuộc top đầu ở thời điểm hiện tại.

Joshua là một trong hai đối thủ lớn được Ngannou nhắm đến.

Trước ý định của Ngannou, đại diện của AJ là Eddie Hearn cho rằng việc “Thú săn mồi” chuyển sang môn quyền Anh để so găng cùng Joshua sẽ tạo ra sức lôi cuốn với phần đông khán giả.

“Tôi nghĩ rằng AJ luôn hướng về những trận đấu lớn nhất và những thử thách khó khăn nhất. Cậu ấy có ý nghĩ trở thành nhà nhà vô địch thế giới lần 3, nhưng một trận đấu cùng Francis Ngannou… 

Tôi đã theo dõi nhiều điều ở UFC với niềm thích thú, tôi cho rằng nó thật sự lôi cuốn. Tôi nghĩ Francis Ngannou đang ở một vị trí thuận lợi để tối đa hóa nguồn thu nhập của mình vào lúc này, với môn boxing.” – Mirror dẫn lời Hearn.

Hearn nói về ý định của AJ.

Trước đó, Ngannou từng đề xuất một điều khoản cho phép anh thi đấu boxing trong hợp đồng mới với UFC, kèm theo đó là một yêu cầu được đảm bảo về sức khỏe. Nhưng UFC không đáp ứng những điều kiện trên, thay vào đó họ đề nghị số tiền 8 triệu đô cho cuộc đối đầu với Jon Jones.

Về phần Joshua, nhà cựu vô địch thế giới người Anh đã được Hearn lên một kế hoạch gồm 3 trận đấu trong năm nay. Ưu tiên của AJ là trở lại ngôi vương hạng nặng, nhưng nếu chưa thể đạt được mục tiêu này, cuộc so tài cùng Ngannou là một điều rất đáng cân nhắc.

Video tập luyện mới nhất của Anthony Joshua:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr