loading...

(VoThuat.vn) – Cuộc đối đầu giữa Deontay Wilder và Anthony Joshua ở võ đài hạng nặng được rất nhiều người chờ đợi.

Một trong số những người muốn chứng kiến “Oanh tạc cơ sắt” so tài cùng AJ là Malik Scott. Chuyên gia huấn luyện người Mỹ có đồng quan điểm với quản lý của Wilder là Shelly Finkel, khi cho rằng Joshua là đối thủ hoàn hảo của cựu vương WBC trong năm 2023.

Scott giúp Wilder cải thiện không ít thời gian gần đây.

Dù vậy, khi Finkel đưa ra lời đề nghị dành cho đại diện của Joshua là Eddie Hearn, ông bầu người Anh đã quay lưng lại. Trong “kế hoạch 3 trận” dành cho AJ, Hearn muốn võ sĩ của mình đấu với Wilder ở trận cuối cùng (vào cuối năm), thay vì đầu năm 2023.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Kate Abdo của The Good Fight, Scott giải thích tại sao Wilder muốn đọ sức cùng Joshua – với lời đề nghị 50 triệu đô bất thành vào năm 2018.

“Nếu tôi là người quyết định, Deontay Wilder sẽ đấu với Anthony Joshua ở trận kế tiếp. Sức mạnh tinh thần có lẽ không ở bên Joshua, khi cậu ta thua 2 trận gần nhất trước một gã nhỏ con.

middle 1

Vậy nên, đối mặt với thử thách mang tên Deontay Wilder, cậu ấy cần có sự chuẩn bị cho bản thân trong tình huống này. Tôi hiểu điều đó.

Tôi thấy Deontay chiếm ưu thế trước AJ, bất kể cậu ta thể hiện được sức mạnh tinh thần hay không. Đó sẽ là một trận đấu trong 3 hiệp, theo ý kiến của tôi.

inpage detail

Wilder sẽ dễ dàng đánh bại Joshua?

Joshua không thể tránh thoát được. Deontay không phải là một gã to lớn nhưng có những cú đấm mạnh mẽ, dù cậu ấy hơi chậm. Trận đấu có thời gian dài, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra nhanh chóng. 

Nếu bạn không có cách thoát khỏi nó, bạn sẽ gặp rắc rối. Và tôi tin rằng AJ sẽ gặp rắc rối nếu cậu ta ký giao kèo này.” – Scott nhận xét.

Video tập luyện gần nhất của Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr