loading...

(VoThuat.vn) – Eddie Hearn cho rằng Jake Paul nhiều khả năng sẽ đánh bại Tommy Fury trong cuộc đối đầu sắp tới.

Paul và Fury đã được lên lịch thượng đài vào ngày 25 tháng Hai tới tại Saudi Arabia, đây là trận đấu được nhiều người hâm mộ quan tâm. Họ từng 2 lần được sắp xếp để so tài trong quá khứ, nhưng trong cả 2 lần đó Fury đều rút lui vì chấn thương.

Paul và Fury đã đạt được thỏa thuận đối đầu.

Nếu cuộc so găng vào tháng tới diễn ra thuận lợi, Hearn đặt niềm tin vào Paul – ngôi sao Youtube chuyển sang thi đấu boxing vào năm 2020.

“Tôi nghĩ đó là một trận đấu hay, tôi ủng hộ Jake. Nó là cuộc đối đầu kiểu 50/50 và về trình độ, nó quá tốt cho một trận mở màn. Jake Paul là một tên tuổi lớn và có lý lịch sáng sủa, Tommy cũng là một cái tên nổi bật, thế nên họ có thể xuất hiện ở sự kiện chính và tạo ra nhiều tiền.

Đẳng cấp của Jake Paul cao hơn mọi đối thủ mà Tommy từng đối mặt – điều đó được thể hiện trong hồ sơ của cậu ta. Tôi đã xem một vài trận đấu của Tommy, cậu ấy trông không ổn gần đây, liệu cậu ấy có thể chiến đấu?

Nếu Tommy là một võ sĩ tiềm năng thật sự, cậu ta sẽ thắng Jake. Còn nếu không, cậu ấy sẽ bị đánh bại. Tôi thích trận đấu này.” – Hearn chia sẻ với iFL TV.

Fury “em” bị đánh giá thấp hơn cựu ngôi sao Youtube.

Hiện tại, giới cá cược ở Vegas đang hướng về phía Paul, giống như quan điểm của Hearn. Dù vậy, gia đình Fury (trong đó có người anh trai nổi danh Tyson Fury) tin rằng đại diện của họ sẽ dễ dàng thắng trận. Fury “em” cũng từng nhiều lần khẳng định Paul không phải là võ sĩ boxing giỏi và sẽ đánh bại đối thủ không mấy khó khăn.

Một ngày cùng Tommy Fury ngoài trại huấn luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr