loading...

(VoThuat.vn) – Gia đình Fury yêu cầu Tommy Fury phải đánh bại Jake Paul trong cuộc so găng sắp tới.

Fury và Paul dự kiến sẽ chạm trán trên võ đài vào ngày 25 tháng Hai tới tại Saudi Arabia, sau 2 lần được lên lịch đối đầu nhưng bất thành.

Họ đã trải qua vài “trận đấu võ mồm” trong quá khứ, điều này khiến cho bầu không khí trước cuộc thượng đài vào tháng tới trở nên thú vị hơn.

Paul từng nhiều lần thách thức Tommy.

Dĩ nhiên, Tommy Fury được đánh giá cao hơn Paul, nhưng đi kèm với đó là áp lực giành chiến thắng cũng lớn hơn rất nhiều trên đôi vai tay đấm 23 tuổi. Chính người anh trai nổi danh Tyson Fury cũng muốn em mình phải đánh bại đối thủ bằng mọi giá.

Nhà vô địch WBC hạng nặng phát biểu về cuộc so găng của Tommy trên kênh talkSPORT: “Tôi không nghĩ trận đấu đã được công bố chính thức, nhưng tôi nghe nói điều đó sắp xảy ra. Cuối cùng họ đã bắt tay vào nó và sẽ đưa ra tuyên bố.

Hai nhân vật của Youtube sẽ chiến đấu để tìm ra vị vua Youtube thật sự. Cuộc so tài sẽ rất thú vị, và tôi kỳ vọng Tommy sẽ đánh bại cậu ta. Nếu không thắng Paul, Tommy có thể ở luôn tại Saudi Arabia.”

Fury tạo thêm áp lực cho em trai.

Cha của hai anh em, ông John Fury thậm chí còn khẳng định sẽ cho “Fury em” giải nghệ nếu không giành chiến thắng: “Rõ ràng rồi, không cần phải nghi ngờ. Không còn những trận đấu boxing nữa, nếu nó thua trận.

Nhưng tôi tự tin 100% rằng thằng bé sẽ hạ gục đối thủ. Đó là một thử thách lớn đối với Jake Paul, vì Tommy giỏi hơn nhiều những đối thủ trước đó của cậu ta.” – Ông Fury tuyên bố.

Tài năng boxing của Tommy Fury:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr