Charles Oliveira muốn trở lại vào tháng 4, nói thẳng 1 lời về Conor McGregor

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC, Charles Oliveira chia sẻ bản thân muốn trở lại võ đài vào tháng 4 tới. 

Cụ thể, Charles Oliveira có chia sẻ: “Tháng 4 hoặc tháng 5, tôi nghĩ đó là khoảng thời gian mà tôi cần để tái xuất sân đấu. Về địch thủ sắp tới, không phải là Conor McGregor, tôi cần tập trung vào các võ sĩ nơi nhóm đầu. 

Sau khi phải cảm thấy hối tiếc vì danh hiệu, tôi cần thêm năng lượng để trở lại. Do đó, tôi muốn 1 chiến thắng vào tháng 4 trước khi nghĩ đến quyền tranh đai vào cuối năm. 

Mọi người đang nhắc về Beneil Dariush nhưng tôi nghĩ mình cần quyết định bằng lý trí, không phải bằng con tim. Nếu Ban tổ chức UFC nghĩ anh ấy là cái tên phù hợp thì điều đó tốt thôi, nhưng hãy xem tôi có lựa chọn gì“.

Charles Oliveira có thể đấu với Beneil Dariush.

Về Charles Oliveira, anh đã trải qua tổng cộng 43 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 33 chiến thắng, để thua 9 lần và có 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ. Đỉnh cao của anh phải kể đến 2 chiến thắng liên tiếp trước Michael Chandler và Dustin Poirier trong năm 2021 để trở thành nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Ngoài ra, võ sĩ người Brazil còn gây ấn tượng mạnh với chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp tại UFC kể từ tháng 6/2018 cho đến tháng 5/2022. Tuy nhiên, ở trận tranh đai với Islam Makhachev diễn ra hồi tháng 10/2022, bậc thầy Brazilian Jiu-jitsu đã phải bại trận trước kỹ năng khóa siết của đối thủ sau khi phải đập tay xin thua bởi một đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke).

Xem video tài năng của Charles Oliveira: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link