(VoThuat.vn) – Liam Smith giành chiến thắng knockout thuyết phục trước Chris Eubank ở trận đấu boxing thuộc hạng dưới trung.

Trước cuộc thượng đài diễn ra tại thành phố Manchester, Eubank được đánh giá cao hơn và chưa từng thua trận theo hình thức knockout. Dù vậy, tay đấm 33 tuổi đã phải hứng chịu thất bại bất ngờ ngay ở hiệp thứ 4.

Smith giành chiến thắng thuyết phục trước Eubank.

Trận đấu mở đầu một cách sôi động khi Eubank liên tiếp tung ra những chú chọc thẳng bằng tay trước. Nhưng Smith lại là người có được những cú đòn đáng chú ý hơn.

Sang hiệp 2, Eubank tỏ ra lấn lướt. Võ sĩ sinh ra tại Đông Sussex tận dụng tốt những cú đấm móc khi đối thủ áp sát và chiếm được ưu thế.

Hiệp 3 không cho thấy sự cải thiện trong lối đánh của Smith. Trong khi đó, Eubank thể hiện sự tự tin qua những pha ra đòn tầm trung và nắm quyền chủ động với những cú chọc thẳng, kết hợp những cú đấm móc.

Tuy nhiên, mọi thứ hoàn toàn thay đổi ở hiệp 4. Smith phá vỡ hệ thống phòng ngự của Eubank bằng những cú đấm liên hoàn uy lực. Trong đó, một cú đấm móc từ dưới lên và một cú móc trái của tay đấm 34 tuổi đã khiến đối thủ ngã đài.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp boxing, Eubank bị đánh ngã trên sàn đấu. Võ sĩ có biệt danh “Next Gen” sau đó đã cố gượng dậy, nhưng trọng tài nhanh chóng can thiệp và cho dừng trận đấu. Kết quả, Eubank bị xử thua theo hình thức knockout kỹ thuật.

Không chỉ thua trận, Eubank còn hứng chịu một vết thương nghiêm trọng ở dưới mắt phải. Nhìn từ bên ngoài, gương mặt của tay đấm sinh năm 1989 sưng to một cách khác thường.

Vết thương trầm trọng trên mặt Eubank.

Về phần Smith, anh tỏ ra hài lòng với cuộc lật đổ ngoạn mục của mình. Trang talkSPORT dẫn lời phát biểu của tài năng đến từ Liverpool: “Tôi không rõ do một cú đấm hay nhiều cú tích tụ lại. Nhưng tôi đã nói suốt cả tuần nay rằng đừng ngạc nhiên, không ai là không thể bị thương.”

Xem Liam Smith đánh bại Chris Eubank:

Dương Quang


Tin liên quan: