Golovkin khinh thường lời thách thức của Eubank

(VoThuat.vn) – Chris Eubank muốn đối đầu Gennady Golovkin, sau chiến thắng mới đây trước Liam Williams. Vậy ngôi sao người Kazakhstan nói gì?

Sau khi đánh bại Williams, tay đấm người Anh xác định Golovkin là mục tiêu số 1 mà mình muốn so tài ở hạng trung. Eubank cảnh báo nhà vô địch IBF cùng IBO: “Tôi sở hữu phong cách hoàn hảo để hạ Golovkin, dù rằng điều đó chưa được hoàn thành trước đây.”

Eubank và Golovkin từng suýt đụng độ tại xứ sương mù vào năm 2016. Dù vậy cuối cùng Kell Brook đã thay thế tay đấm đồng hương để so găng cùng “GGG”, để rồi nhận lấy thất bại đáng quên chỉ sau 5 hiệp đấu.

Eubank thực sự muốn so găng cùng Golovkin.

Trở lại với hiện tại, sau lời khiêu khích của Eubank, Golovkin đã đáp trả thông qua Sky Sports: “Tôi đã không còn chú ý đến những người thách thức mình. Toàn là những kịch bản giống nhau. Họ tự cho rằng bản thân sở hữu nhiều thứ, họ khẳng định mình đã chuẩn bị một cách chắc chắn. Nó trông thật rẻ tiền. Hoàn toàn không xứng để tôi phải chú ý.”

Dù đã 39 tuổi, nhưng Golovkin vẫn giữ được phong độ ấn tượng thời gian gần đây. Anh dự định trở lại võ đài trong cuộc chạm trán với chủ nhân đai WBA Ryota Murata vào tháng Mười Hai năm ngoái, nhưng cuối cùng trận đấu đã không thể diễn ra.

“GGG” vẫn là cái tên thu hút đối với khán giả và các đối thủ cùng hạng cân.

Không có ý định so tài cùng Eubank, dù thế Golovkin vẫn muốn trở lại nước Anh trong một tương lai gần: “Tôi vẫn nhớ lần trở lại Anh gần nhất. Tôi rất thích thú trong đêm đó. Một trận đấu mang tính giải trí cao.

Tôi sẽ không giới hạn bản thân ở quốc gia riêng biệt nào, nó phụ thuộc vào những điều kiện thực tế khác. Tôi chắc chắn rằng những lời đề nghị thi đấu ở Mỹ hay quê nhà của tôi, Kazakhstan đều không tệ hơn so với ở Anh. Vậy nên, phải thực tế.”

Trong bảng thành tích của mình qua 43 trận đấu, điều không hoàn hảo duy nhất với “GGG” là 2 cuộc so găng cùng Canelo Alvarez. Golovkin hòa đối thủ người Mexico trong trận đầu, rồi thất bại bằng tính điểm ở màn tái đấu (2018). Ngoài ra, ngôi sao sinh năm 1982 toàn thắng trong 41 cuộc thượng đài còn lại.

Tài năng của Gennady Golovkin:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr