loading...

(VoThuat.vn) – Hiện tại, thời gian và địa điểm của màn so găng giữa Deontay Wilder và Andy Ruiz vẫn chưa được làm rõ.

Trong trận đấu gần nhất, Ruiz đánh bại Luis Ortiz bằng điểm số vào tháng Chín, trong khi Wilder hạ gục Robert Helenius chóng vánh vào tháng Mười năm ngoái. Theo dự kiến, cuộc đối đầu đáng chờ đợi giữa “Kẻ hủy diệt” và “Oanh tạc cơ sắt” sẽ diễn ra vào đầu năm nay.

Người giành chiến thắng sẽ có quyền thách đấu danh hiệu WBC hạng nặng do Tyson Fury nắm giữ (hoặc Oleksandr Usyk, nếu nhà vô địch người Ukraine đánh bại Fury trong trận chiến thống nhất danh hiệu).

Màn so tài được chờ đợi ở hạng nặng.

Dù được mong chờ, nhưng màn so tài giữa Wilder và Ruiz đến lúc này vẫn chưa được xác định về thời gian và địa điểm. Đến bản thân cựu vương WBC hạng nặng cũng tỏ ra mơ hồ về điều này. Khi được hỏi về lần thượng đài kế tiếp, Wilder đáp:

“Các bạn muốn tôi trở lại sàn đấu sớm như thế nào? Tôi sẽ khiến nó diễn ra. Nhưng địa điểm của cuộc so găng kế tiếp của tôi sẽ ở đâu?”

middle 1

Thực tế, nhà quản lý Al Haymon của Premier Boxing Champions từng lên lịch để Wilder và Ruiz chạm trán trên võ đài vào ngày 25 tháng Ba năm nay tại Nevada. Nhưng do các thủ tục chưa hoàn thành, lịch trình nói trên đã được chuyển sang trận đấu giữa David Benavidez và Caleb Plant ở hạng siêu trung.

Dĩ nhiên Wilder rất không hài lòng. Nhưng khi bình tĩnh lại, tay đấm 37 tuổi chia sẻ: “Bạn sẽ không bao giờ trưởng thành nếu không thể vận hành cuộc sống của mình. Cuộc đời này rất khó khăn, nhưng có ai nói nó dễ dàng đâu?

inpage detail

Wilder chưa xác định được thời điểm trở lại võ đài.

Trước hết, bạn phải biết ưu thế của mình và có một kế hoạch chiến lược phù hợp. Sau đó tạo ra sự tự tin của và tín ngưỡng của bản thân, rồi tiến hành công việc. Hãy xúc tiến nó!”

(Theo World Boxing News)

Xem Deontay Wilder tập luyện:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr