(Vothuat.vn) – Jose Aldo, Charles Oliveira và Rafael dos Anjos đều sẵn sàng nếu có cơ hội đấu với Conor McGregor.

Conor McGregor đã không thắng trận nào trong hơn 3 năm qua, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã thua cả 2 cuộc chiến với Dustin Poirier vào năm 2021. Hiện võ sĩ 34 tuổi người Ireland đang hướng mục tiêu trở lại lồng bát giác kể từ chấn thương chân gặp phải ở thất bại tại UFC 264.

Dù được cho là không còn phong độ như hồi đỉnh cao, Conor McGregor vẫn là cái tên được ưu ái của UFC. Rất nhiều chiến binh sẵn sàng bước vào lồng bát giác để đấu với The Notorious. Và bộ tứ võ sĩ người Brazil Rafael dos Anjos, Charles Oliveira, Alex Pereira và Jose Aldo cũng không phải ngoại lệ.

Bộ tứ Brazil Rafael dos Anjos, Charles Oliveira, Alex Pereira và Jose Aldo.
Bộ tứ Brazil Rafael dos Anjos, Charles Oliveira, Alex Pereira và Jose Aldo.

“Không có kẻ ngốc nào ở đây, mọi người đều biết chúng tôi muốn cuộc chiến này vì anh ấy sẽ cho chúng tôi rất nhiều tiền,” Charles Oliveira nói về cuộc chiến tiềm năng với nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC. “Tôi đã yêu cầu cuộc chiến đó rất nhiều lần nhưng anh ấy không bao giờ đưa ra phản hồi. Tôi luôn sẵn sàng chiến đấu vào bất kỳ ngày nào mà anh ấy muốn, nhưng tôi sẽ không đưa ra yêu cầu đó nữa. Vì nó hoàn toàn vô nghĩa.” 

Thừa nhận bất kỳ võ sĩ nào cũng muốn đấu Conor McGregor, nhưng Rafael dos Anjos thực tế hơn khi cho biết quyền lựa chọn thuộc về võ sĩ người Ireland.

“Conor chọn trận đánh của mình,” dos Anjos nói thêm. “Giống như Charles đã nói, mọi người đều muốn cuộc chiến này vì nó đem lại rất nhiều tiền. Tuy nhiên anh ấy lựa chọn những trận đấu của mình. Khi anh ta cảm thấy nó dành cho mình, anh ấy sẽ chọn. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục chiến đấu và chờ đợi cơ hội của mình.”

Conor McGregor vẫn chưa chốt thời điểm chính thức trở lại lồng bát giác.
Conor McGregor vẫn chưa chốt thời điểm chính thức trở lại lồng bát giác.

Cũng trong buổi giao lưu này, Charles Oliveira cho rằng dù tên tuổi Conor McGregor vẫn còn rất có giá trị nhưng cựu vô địch 2 hạng cân đã không còn ở đỉnh cao phong độ.

“McGregor đã hết thời từ lâu,” Oliveira nói thêm. “Giống như Rafael đã nói, anh ấy lựa chọn cẩn thận các trận đấu của mình. Tôi nghĩ rằng giờ đây anh ấy nhìn vào đối thủ và nghĩ rằng ‘Mình có thể đánh bại người này’, sau đó anh ấy ký hợp đồng. Anh ấy đúng khi không đấu với tôi vì anh ấy biết chuyện gì sẽ xảy ra.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link