Michael Chandler phũ với sao đang lên của UFC

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler cho biết anh có nhiều việc cần làm hơn là quan tâm đến ngôi sao đang lên của UFC Arman Tsarukyan.

Arman Tsarukyan (19-3 MMA, 6-2 UFC) đã kêu gọi một cuộc chiến với Michael Chandler, người đã thua 3 trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất. Tsarukyan vừa gia nhập top 10 ứng viên của hạng cân nhẹ (lightweight) sau chiến thắng ấn tượng trước Damir Ismagulov tại UFC Fight Night 216 hồi tháng 12 năm ngoái.

Chia sẻ trên podcast ‘Believe You Me’ cùng Michael Bisping, Michael Chandler đánh giá cao tiềm năng của Arman Tsarukyan nhưng cho biết anh đang tập trung vào một trận đấu lớn với Conor McGregor (22-6 MMA, 10-4 UFC), người đã không trở lại lồng bát giác kể từ chấn thương hồi tháng 7 năm 2021.

Michael Chandler không hứng thú với lời kêu gọi của Arman Tsarukyan.
Michael Chandler không hứng thú với lời kêu gọi của Arman Tsarukyan.

“Tôi đã không nhận lời, bởi vì tôi thậm chí còn chưa thấy anh ấy chiến đấu,” Michael Chandler thừa nhận. “Không phải tôi thiếu tôn trọng hay có vấn đề gì với anh ấy. Tôi biết anh ấy đã chiến đấu với [Mateusz] Gamrot, tôi cũng từng thực sự chứng kiến Gamrot thi đấu. Tôi đánh giá cao tiềm năng của cậu ta. Nếu là anh ấy tôi cũng làm như thế, nhưng Không, cảm ơn anh bạn. Tôi ở đây để nói về Conor và TUF.”

Michael Chandler tự tin anh là cái tên hoàn hảo để đối đầu Conor McGregor.
Michael Chandler tự tin anh là cái tên hoàn hảo để đối đầu Conor McGregor.

“Đó là một lời kêu gọi tốt, nhưng là cho anh ấy. Anh ấy nhắm vào tôi, nhưng đó không phải là cách để anh có thể đánh nhau với tôi.”

middle 1

Theo Michael Chandler, anh là cái tên hoàn hảo để đối đầu với Conor McGregor trong lần nhà cựu vô địch 2 hạng cân của UFC trở lại lồng bát giác tới.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr