Daniel Cormier đưa Michael Chandler vào chung nhóm với Jorge Masvidal và Conor McGregor

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại và cũng là chuyên gia phân tích của UFC, Daniel Cormier đã có những bình luận về phong độ hiện tại của Michael Chandler. 

Michael Chandler đang không có những màn thể hiện tốt ở giai đoạn này khi anh đã thua đến 3/4 trận đấu gần nhất, những kết quả khiến nhà cựu vương Bellator không còn nằm trong danh sách ứng viên có thể đe dọa chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC. 

Nhận xét về Michael Chandler, Daniel Cormier đưa ra quan điểm: “Mọi thứ đang nói với tôi rằng sự tập trung của Michael Chandler đã giảm đi một ít. Bây giờ danh hiệu vô địch đã không còn nằm trong tầm với của cậu ấy nữa vì những màn thể hiện vừa qua không thể mang lại cho cậu ấy vị thế của một ứng viên tranh đai. 

Chúng ta cũng đều biết Jorge Masvidal đã quá xa vời với những trận tranh danh hiệu và điều tương tự cũng xảy đến với Conor McGregor“. 

Michael Chandler đã thua 3 trong 4 lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Michael Chandler đã sa sút đáng kể.

Năm nay sẽ bước qua tuổi 37, Michael Chandler đã có tổng cộng 31 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 23 chiến thắng, để thua 8 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

middle 1

Dù vậy, phong độ vừa qua của anh là không tốt khi để thua 3/4 lần thượng đài gần nhất trước Charles Oliveira, Justin Gaethje và mới đây là Dustin Poirier. Chiến thắng duy nhất của Michael Chandler trong giai đoạn này đến vào tháng 5/2022 khi anh hạ KO Tony Ferguson, một võ sĩ đả qua thời kỳ đỉnh cao bằng đòn đá trực diện.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

inpage detail

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr