Khabib Nurmagomedov chỉ ra những địch thủ ưa thích, có cả Tony Ferguson

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov cho biết bản thân anh thích được so tài với tay đấm danh tiếng một thời, Tony Ferguson. 

Cụ thể, Khabib Nurmagomedov có những chia sẻ cho biết: “Dĩ nhiên sẽ có Tony Ferguson trong danh sách này. Trong tâm trí tôi, có một số địch thủ mà tôi muốn đối mặt, đó là Georges Saint-Pierre, người mà tôi rất tôn trọng. 

Tôi đã trưởng thành khi theo dõi những trận đấu của anh ấy. Lúc anh ấy trở thành nhà vô địch UFC vào năm 2007 là khi tôi vừa bắt đầu sự nghiệp. 

Ngày còn thi đấu nghiệp dư, tôi đã xem rất nhiều trận đấu của anh ấy cùng với cha của tôi để học hỏi. Georges Saint-Pierre là hình mẫu cho một võ sĩ MMA hiện đại và nếu có tay đấm nào mà tôi muốn đối mặt nhất, đó chính là anh ấy“.

Khabib Nurmagomedov muốn được so tài cùng với Tony Ferguson và Georges Saint-Pierre.

Năm nay sẽ bước sang tuổi 35, Khabib Nurmagomedov cho thấy anh đích thực là một huyền thoại trong làng võ thuật khi có thành tích 29 trận bất bại trong sự nghiệp thi đấu MMA, với đỉnh cao danh vọng là chiếc đai vô địch UFC Lightweight Championship giành được vào năm 2018 trước khi bảo vệ thành công danh hiệu này ở 3 lần thượng đài sau đó.

Hiện tại, “The Eagle” đã tuyên bố giải nghệ và đảm nhận vai trò người điều hành ở giải đấu MMA, Eagle FC. Ở sự kiện UFC 280 vừa qua, Khabib Nurmagomedov đã xuất hiện nhưng với vai trò HLV cho Islam Makhachev và được nhận xét mang đến sự đóng góp không nhỏ trong chiến thắng của người đàn em trước Charles Oliveira.

Xem video tài năng của Khabib Nurmagomedov:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link