Henry Cejudo chọn ra 5 võ sĩ vĩ đại nhất UFC, không có Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Henry Cejudo đưa ra bầu chọn về 5 tay đấm hàng đầu trong lịch sử giải đấu. Đáng chú ý, trong danh sách của anh không hề có sự xuất hiện của Khabib Nurmagomedov. 

Theo đó, lựa chọn của Henry Cejudo bao gồm những cái tên: Huyền thoại của hạng bán trung (Welterweight) – Georges St-Pierre, “Ông vua” hạng trung (Middleweight) một thời – Anderson Silva, tay đấm vĩ đại ở hạng ruồi (Flyweight) với 11 lần bảo vệ thành công đai vô địch – Demetrious Johnson, kẻ bất bại ở UFC – Jon Jones và gương mặt còn lại, không ai khác là chính bản thân Henry Cejudo – người từng có biệt hiệu “Song vương” khi vừa vô địch hạng ruồi (Flyweight), vừa vô địch hạng gà (Bantamweight) tại UFC.

Lý giải về việc không chọn Khabib Nurmagomedov, Cejudo cho biết: “Tôi nghĩ Khabib Nurmagomedov chỉ xứng đáng nằm trong top 10 vì anh ấy chỉ đấu có 12 trận ở UFC, giống như tôi. Nhưng anh ấy không giành được 2 chiếc đai vô địch tại UFC để có thể đứng trên tôi, cho dù anh ấy có đang sở hữu chuỗi trận bất bại đi chăng nữa“.

Henry Cejudo từng giành 2 chiếc đai vô địch ở UFC.

Trong quá khứ, Henry Cejudo từng nổi tiếng là một võ sĩ kiêu ngạo và sự tự tin của anh cũng hoàn toàn có cơ sở khi “Triple C” từng chinh phục thành công cả 3 danh hiệu, UFC Flyweight Championship, UFC Bantamweight Championship và tấm Huy chương vàng môn vật ở Olympic.

Xét về sự nghiệp thi đấu MMA của mình, “song vương” một thời của UFC từng trải qua 18 trận đấu chuyên nghiệp, giành được 16 chiến thắng và chỉ phải nhận đúng 2 thất bại.

Xem video tài năng của Henry Cejudo: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.thethaovanhoa.vn | Copy Link