Khabib Nurmagomedov nói rõ lý do khiến Georges St-Pierre trở nên vĩ đại

(Vothuat.vn) – Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov đã đưa ra quan điểm của mình về điều tạo nên sự vĩ đại của Georges St-Pierre.

Cả Khabib Nurmagomedov và Georges St-Pierre đều được xem là những chiến binh xuất sắc nhất thời đại của mình. Nhiều người hâm mộ đã kỳ vọng vào một màn đại chiến giữa 2 huyền thoại này nhưng cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ tín hiệu nào cho thấy điều đó có thể diễn ra.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với Daniel Cormier, Khabib Nurmagomedov đã dành nhiều lời ca ngợi cho Georges St-Pierre.

Khabib Nurmagomedov và Georges St-Pierre luôn dành cho nhau sự tôn trọng.
Khabib Nurmagomedov và Georges St-Pierre luôn dành cho nhau sự tôn trọng.

“Tôi nghĩ anh ấy là võ sĩ đầu tiên trở thành một chiến binh toàn diện.” Nhà cựu vô địch hạng nhẹ chia sẻ.

“Anh ấy có thể tấn công, anh ấy có thể vật lộn, anh ấy có thể hạ gục bạn, anh ấy có thể kiểm soát bạn, anh ta cũng có thể đè bạn xuống đất rồi giã điên cuồng, anh ấy có thể làm rất nhiều thứ khiến bạn phải phục tùng.”

“Quan điểm của tôi là ở thời điểm đó, anh ấy giống là như kẻ đi tiên phong ở UFC vậy. Bạn biết đấy, anh ấy là đại diện thực thụ cho môn võ tổng hợp.”

Khabib Nurmagomedov cũng tiết lộ rằng Georges St-Pierre là võ sĩ yêu thích của cha anh, người đã mất bởi COVID-19 hồi năm ngoái. Chính điều này được cho khiến võ sĩ người Nga từng thúc đẩy cuộc chiến với GSP trước khi giải nghệ nhưng sau tất cả điều đó đã không thành hiện thực. Dù sao đi nữa, với những gì đã làm được, cả Khabib và GSP đều xứng đáng được tôn trọng.

Nam Thành


Tin liên quan: