Georges St-Pierre tiết lộ lý do ‘siết cổ’ Khabib Nurmagomedov

(Vothuat.vn) – Georges St-Pierre đã có hành động siết cổ đối với Khabib Nurmagomedov trong một sự kiện mới đây tại Anh.

Cụ thể mói đây tại sự kiện Arnold Classic 2021 ở Anh, rất nhiều các ngôi sao hàng đầu của môn thể thao chiến đấu đã được mời đến tham dự. Georges St-Pierre và Khabib Nurmagomedov là 2 khách mời danh dự.

Tại đó, khi Khabib Nurmagomedov đang thực hiện phần hỏi đáp của mình thì Georges St-Pierre vòng ra phía sau lén thực hiện một động tác như siết cổ với nhà cựu vô địch UFC người Nga. Dĩ nhiên đó là hành động đùa giỡn của huyền thoại người Canada và tất cả đều tỏ ra vui vẻ.

Georges St-Pierre 'siết cổ' Khabib Nurmagomedov.
Georges St-Pierre ‘siết cổ’ Khabib Nurmagomedov.

Khi chia sẻ với mọi người về lý do cho hành động của mình, GSP cho biết đó là cách anh trả đũa với The Eagle.

“Một vài năm trước, tôi tới Moscow và đang ở một nhà hàng rồi anh ấy vòng ra sau và siết cổ tôi. Lần này, tôi đã nói với đội của anh ấy rằng tôi sẽ vòng ra sau và khiến anh ấy bị nghẹt thở.”

“Tôi đã cảnh báo đội của anh ấy trước! Tôi không muốn bị phá đám.”

Khabib Nurmagomedov cũng dành rất nhiều sự tôn trọng cho Georges St-Pierre. Võ sĩ người Nga từng cho biết cảm thấy vinh dự khi được chia sẻ lồng bát giác với GSP và cố gắng thúc đẩy một cuộc chiến giữa cả 2 trong nhiều năm.

Bản thân UFC Hall of Fame 40 tuổi cũng rất hứng thú nhưng tới nay cuộc chiến tiềm năng đó vẫn chưa thể thành hiện thực. Hiện tại cả 2 đã tuyên bố chia tay lồng bát giác. Với GSP là năm 2019 còn Khabib Nurmagomedov cũng tuyên bố giải nghệ vào tháng 10 năm ngoái.

Nam Thành


Tin liên quan: