(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC Khabib Nurmagomedov đã tiết lộ một chi tiết về thương vụ Cristiano Ronaldo trở lại mái nhà xưa Manchester United.

Theo đó, cựu vô địch hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov tiết lộ rằng người bạn thân Cristiano Ronaldo đã nói với anh về việc trở lại Manchester United một tháng trước khi ngôi sao người Bồ Đào Nha thực sự cập bến Old Trafford.

Một tháng trước đó, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ chuyển đến Manchester United,” Khabib Nurmagomedov chia sẻ với các phóng viên tại sự kiện New Knowledge Marathon ở Moscow.

“Tôi đã mong đợi thương vụ này diễn ra. Tôi nghĩ Manchester United phù hợp với anh ấy hơn Juventus. Đối với tôi, việc chuyển nhượng không phải là một bất ngờ.”

Khabib Nurmagomedov và Cristiano Ronaldo có mối quan hệ khá thân thiết.
Khabib Nurmagomedov và Cristiano Ronaldo có mối quan hệ khá thân thiết.

Khabib Nurmagomedov từng chia sẻ về mối quan hệ thân thiết của mình với siêu sao Cristiano Ronaldo. Theo đó nhà cựu vô địch UFC người Nga là fan hâm mộ Real Madrid và anh xây dựng tình bạn của mình với siêu sao người Bồ khi Ronaldo thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Cũng theo The Eagle, mối quan hệ này giúp cả hai tiếp tục thúc đẩy bản thân nỗ lực trong môn thể thao của mình.

“Chúng tôi nói chuyện rất nhiều – hầu như mỗi ngày – nhưng khi gặp nhau, chúng tôi đã trò chuyện về việc lấy động lực từ đâu,” Nurmagomedov cho biết hồi đầu năm nay.

“Anh ấy nói với tôi rằng muốn con trai trở thành người kế vị.”

“Khi còn bé, Cristiano chỉ mơ ước có một đôi giày. Nhưng con trai anh ấy có tất cả. Anh ấy sợ rằng con trai mình sẽ không cảm thấy khát khao cùng ý chí vươn lên.”

Cristiano Ronaldo sợ con trai không đủ động lực.
Cristiano Ronaldo sợ con trai không đủ động lực.

“Mọi người được thúc đẩy bởi ý chí đó, cảm thấy khát khao đạt được mọi thứ. Khi bạn có mọi thứ, thật khó để tìm thấy động lực phù hợp.”

“Khi anh ấy nói với tôi điều đó, tôi không có gì để ngạc nhiên, nhưng tôi rất thích nghe anh ấy nói. Tôi nhận ra rằng anh ấy là một người không bao giờ hài lòng với một, hai hoặc ba danh hiệu.”

Việc Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United được kỳ vọng sẽ giúp ông lớn bóng đá Anh tìm kiếm những danh hiệu lớn (Premier League và Champions League) vốn đã rời xa sân Old Trafford kể từ sau khi Sir Alex Ferguson tuyên bố nghỉ hưu.

Nam Thành


Tin liên quan: