(Vothuat.vn) – Michael Bisping không đồng ý với quan điểm của Khabib Nurmagomedov về các Ring girl.

Ring girl từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu của các giải đấu MMA nói chung và UFC nói riêng. Những cô nàng nóng bỏng trong các trang phục thể thao đầy hấp dẫn được cho là tô điểm và làm tăng không khí sôi động trong các cuộc chiến. Tuy nhiên không phải ai cũng thích điều này.

Cách đây ít ngày, cựu vương hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov đã bày tỏ quan điểm của mình cho rằng các nàng Ring girl là vô dụng và không có ý nghĩa trong MMA. Tuy nhiên phát biểu của võ sĩ người Nga nhanh chóng vấp phải làn sóng phản đối của rất nhiều người hâm mộ. Và mới đây một huyền thoại khác của đấu trường UFC là Hall of Famer, Michael Bisping đã lên tiếng.

Ring girl từ lâu đã là một phần của các trận đấu tại UFC.
Ring girl từ lâu đã là một phần của các trận đấu tại UFC.

Theo đó Cựu vô địch hạng trung UFC cho rằng các nàng Ring girl vẫn có vai trò nhất định tại các môn thể thao chiến đấu.

“Không ai chú ý đến các cô nàng khi trận đấu diễn ra, đó không phải là cách nó hoạt động,” Michael Bisping chia sẻ trên chương trình podcast Believe You Me. “Họ là một dạng bổ sung cho chương trình. Và tôi thích nó vì nó tồn tại trong lịch sử quyền anh và bây giờ là MMA. Tất nhiên nó cũng có chút thú vị.”

“Tôi là một fan cuồng nhiệt của Khabib. Nhưng hãy để các cô gái đó làm việc của mình. Họ đem về rất nhiều tiền từ các khoản tài trợ và điều khoản bổ sung.”

Michael Bisping không đồng quan điểm với Khabib Nurmagomedov về các Ring girl.
Michael Bisping không đồng quan điểm với Khabib Nurmagomedov về các Ring girl.

Khabib Nurmagomedov đã giải nghệ vào năm ngoái sau chiến thắng trước Justin Gaethje tại UFC 254. Dagestani bất bại (29-0 MMA, 13-0 UFC) trong suốt sự nghiệp MMA của mình và đang là huấn luyện viên lẫn cố vấn cho nhiều võ sĩ UFC triển vọng. Anh được nhiều người coi là một trong những võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của môn võ thuật tổng hợp.

Nam Thành


Tin liên quan: