(Vothuat.vn) – Khabib Nurmagomedov cảm thấy không cần thiết phải có những cô nàng ‘Ring girl’ trong các trận đấu MMA.

Ring girl từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu của các giải đấu MMA nói chung và UFC nói riêng. Những cô nàng nóng bỏng trong các trang phục thể thao đầy hấp dẫn được cho là tô điểm và làm tăng không khí sôi động trong các cuộc chiến. Tuy nhiên không phải ai cũng thích điều này.

Theo Khabib Nurmagomedov, nhà cựu vô địch hạng nhẹ UFC, những cô nàng Ring girl không cần thiết phải xuất hiện giữa các trận đấu MMA.

Khabib Nurmagomedov chia tay sự nghiệp MMA với thành tích bất bại 29-0.
Khabib Nurmagomedov chia tay sự nghiệp MMA với thành tích bất bại 29-0.

“Tôi không muốn xúc phạm bất kỳ ai nhưng Ring girl là những người vô dụng nhất trong võ thuật tổng hợp,” Khabib Nurmagomedov chia sẻ trong một sự kiện ở Moscow. “Nhiệm vụ của họ là gì? Tôi có một câu hỏi. Bạn có thể hiện thị rằng đó là hiệp thứ 2 trên màn hình.”

“Tôi nhận ra rằng đó là một vấn đề lịch sử đằng sau những Ring girl. Lịch sử chứng kiến nhiều sai lầm. Chúng ta nhìn vào lịch sử để tránh những sai lầm trong quá khứ. Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử, nó nói rằng chúng vô dụng. Đó là ý kiến cá nhân của tôi. Dana White có thể thích điều đó. Có lẽ bạn cũng vậy. Tuy nhiên tên tôi không phải là Dana. Tên tôi là Khabib.”

Ring girl từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu của UFC.
Ring girl từ lâu đã được xem là một phần không thể thiếu của UFC.

Khabib Nurmagomedov tiếp tục lấy một ví dụ về việc anh không thoải mái khi tham dự một sự kiện cùng với cha mình, người đã qua đời vào năm ngoái, mà có sự suất hiện của các Ring girl.

“Tôi ngồi với bố tại một sự kiện,” Nhà cựu vô địch người Nga tiếp tục. “Mỗi người có sở thích riêng, giá trị văn hóa khác biệt. Tôi đến để chiến đấu đêm đó và ngồi với cha mình. Những cô nàng này đi ngang qua và cho mọi người biết rằng đó là hiệp thứ 2. Tuy nhiên không ai nhìn vào những con số. Tôi cảm thấy không thoải mái cùng với cha mình. Tôi phản đối điều đó. Nếu bạn muốn, bạn có thể tiếp tục. Tuy nhiên đừng áp đặt nó lên tôi. Để điều đó sang một bên. Có nhưng nơi được chỉ định cho nó. Tôi nghĩ rằng chúng ta không nên đánh đồng tất cả. Đây là ý kiến cá nhân của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr