loading...

(Vothuat.vn) – Conor McGregor phản ứng gay gắt với những nhận xét của Khabib Nurmagomedov về Jose Aldo.

Cựu vương hạng lông Jose Aldo nối dài mạch thắng của mình lên con số 2 kể từ thua Petr Yan ở trận tranh đai hạng gà hồi tháng 7 năm ngoái bằng chiến thắng trước Pedro Munhoz tại UFC 265 vừa qua.

Ấn tượng với màn trình diễn của Jose Aldo, nhiều chuyên gia và người hâm mộ cho rằng Junior đang trở lại thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây về võ sĩ người Brazil, cựu vương hạng nhẹ UFC Khabib Nurmagomedov không đồng tình với quan điểm này.

Jose Aldo đánh bại Pedro Munhoz bằng quyết định nhất trí của trọng tài tại UFC 265.
Jose Aldo đánh bại Pedro Munhoz bằng quyết định nhất trí của trọng tài tại UFC 265.

“Không có cửa Aldo trở lại đỉnh cao lần thứ 2.” Nurmagomedov kết luận. “Bạn cố gắng chứng minh quan điểm của mình nhưng tôi đã trải qua điều này. Tôi hiểu rõ hơn bạn. Bạn là một nhà báo nhưng tôi là một chiến binh.”

Trước đó Khabib Nurmagomedov đã nhắc đến Conor McGregor để minh chứng cho quan điểm của mình.

“Khi Conor đấu với Cowboy, anh ấy trông giống như một con sư tử. Khi anh ta chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn, anh ta trông giống như một con gà sợ hãi. Chiến đấu với các võ sĩ hàng đầu mới cho thấy đẳng cấp của bạn. Như tôi từng nói – đẳng cấp của đội tuyển bóng đá Nga là phải thể hiện trước Croatia chứ không phải Malta. Một cuộc chiến chống lại Cowboy sẽ không cho thấy bạn ở đẳng cấp nào. Giống như cuộc chiến của Aldo chống lại Pedro Munhoz. Hãy để anh ta chiến đấu với Petr Yan và sau đó chúng ta có thể nói rằng anh ấy trở lại đỉnh cao một lần nữa.”

Conor McGregor không hài lòng với nhận xét của Khabib Nuarmagomedov về Jose Aldo.
Conor McGregor không hài lòng với nhận xét của Khabib Nuarmagomedov về Jose Aldo.

Sau khi biết được những lời nhận xét đó của Khabib Nurmagomedov, Conor McGregor đã phản ứng gay gắt trên Instagram live.

“Hắn ta đang làm trò gì vậy? Nói nhiều hơn, phải không? Và giờ không tôn trọng cả [Jose] Aldo. Hắn thật ngu ngốc về mọi thứ. Tôi chán ngấy những tên ngu ngốc nói về mọi người.”

“Hắn ta vẫn tiếp tục nói? Lại một buổi họp báo khác à? Hắn (Khabib) đã chạy sút quần vì Cerrone trong suốt cả sự nghiệp. Bản thân hắn đã được nhắm đến trận thi đấu với anh ta 3 lần. Đến cả cha của Khabib, người đã về bên Chúa, cũng không tin được cách mà Conor McGregor tôi hạ Cerrone. Hắn ta đã không tôn trọng Cerrone và giờ là cả Aldo? Cút đi. Câm mồm vào.”

“Một cuộc họp báo khác? Haha để làm gì? Tên ấy (Khabib) đang chẳng làm được cái gì cả. Hắn ta và Cerrone đã có thể đầu với nhau nhưng hắn không bao giờ có đủ can đẳm. Hắn ta đã chạy trốn và giờ lại nói như một tên hèn nhát. Aldo là võ sĩ giỏi hơn Khabib 100 lần và Khabib sẽ không bao giờ được như vậy.” Conor McGregor gây gắt đáp trả trên Twitter.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr