TJ Dillashaw: Tôi muốn đấu với Jose Aldo nhưng…

(Vothuat.vn) – TJ Dillashaw thừa nhận trước truyền thông rằng muốn đấu với Jose Aldo trong tương lai gần.

TJ Dillashaw đã trở lại lồng bát giác sau hơn 2 năm xa cách kể từ án phạt cấm thi đấu vì chất cấm của USADA. Võ sĩ 35 tuổi người Mỹ đã đánh bại Cory Sandhagen bằng quyết định nhất trí của trọng tài để trở thành một trong các ứng viên hàng đầu ở hạng cân gà (bantamweight).

Trận tranh đai hạng cân dưới 135lbs tiếp theo diễn ra tại UFC 267 vào tháng 10 khi Aljamain Sterling bảo vệ danh hiệu trước Petr Yan và TJ Dillashaw hy vọng sẽ được đấu với người thắng ở cuộc chiến đó. Tuy nhiên mới đây nhà cựu vô địch hạng lông (featherweight) Jose Aldo đã kêu gọi Dillashaw cho một cuộc đối đầu trong lồng bát giác sau chiến thắng của anh trước Pedro Munhoz. Rất nhiều người hâm mộ tỏ ra hào hứng với viễn cảnh 2 nhà vô địch UFC sẽ đối đầu nhau ở hạng cân 135lbs.

TJ Dillashaw trở lại lồng bát giác tại UFC 267 sau hơn 2 năm ngồi ngoài vì án cấm của USADA.
TJ Dillashaw trở lại lồng bát giác tại UFC 267 sau hơn 2 năm ngồi ngoài vì án cấm của USADA.

Chia sẻ trên Submission Radio TJ Dillashaw thừa nhận anh muốn đầu với Jose Aldo trong tương lai gần, nhưng mục tiêu trước mắt của anh vẫn là giành lại chiếc đai hạng cân gà.

“Vâng, tôi khá hứng thú. Tôi muốn đấu với Jose Aldo.” TJ Dillashaw phản hồi về lời kêu gọi chiến đấu của Jose Aldo. “Anh ấy là huyền thoại của môn thể thao này và chúng tôi có thể làm được điều đó sau khi tôi lấy lại chiếc đai.”

“Tôi thực sự đã được gọi tên bởi mọi võ sĩ trong top 5, nếu không muốn nói là top 10, sau khi họ thắng một trận đấu trước khi tôi trở lại và đấu với Sandhagen. Tôi thề rằng mọi võ sĩ đều gọi tên tôi cho một cuộc chiến. Ý tôi là, tôi là nhà vô địch thực sự của hạng cân này, và các bạn đang cố gắng xây dựng tên tuổi của mình bằng cách đấu với tôi, nghĩ rằng tôi đã ngồi ngoài hai năm, rằng tôi rời khỏi hoàn toàn, rằng tôi giờ đã không phải là một chiến binh như xưa. Sandhagen cũng mắc sai lầm đó, và bây giờ anh ấy phải quay trở lại xa hơn để cố gắng đạt được danh hiệu.”

Nam Thành


Tin liên quan: