(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân gà (bantamweight) của UFC, Aljamain Sterling đã có những chia sẻ về cựu vương TJ Dillashaw.

Aljamain Sterling dự kiến sẽ có cuộc tái đấu với đối thủ cũ Petr Yan trong trận bảo vệ đai đầu tiên trong sự nghiệp vào cuối năm nay. Trước đó tại UFC 259 hồi tháng 3, võ sĩ gốc Jamaica đã giành được danh hiệu sau khi Petr Yan bị xử thua vì đòn đánh phạm quy ở hiệp 4.

Nếu đánh bại Petr Yan trong trận tái đấu, Funk Master nhiều khả năng sẽ đối đầu với một cựu vương khác của hạng cân gà là TJ Dillashaw, người vừa trở lại lồng bát giác sau 2 năm bị cấm thi đấu vì dương tính với chất cấm. Tại UFC Vegas 32 cuối tuần trước, Dillashaw đã đánh bại Cory Sandhagen bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

TJ Dillashaw trở lại lồng bát giác sau 2 năm bị cấm thi đấu vì dương tính với chất cấm.
TJ Dillashaw trở lại lồng bát giác sau 2 năm bị cấm thi đấu vì dương tính với chất cấm.

Chia sẻ về TJ Dillashaw trên Sirius XM’s Fight Nation sau cuộc chiến giữa cựu vương hạng gà và Cory Sandhagen, Aljamain Sterling cho biết anh không ngại đối đầu với Dillashaw trong lồng bát giác nhưng khó chịu với cách võ sĩ người Mỹ tuyên bố mình đã hoàn toàn trong sạch với quá khứ sử dụng chất cấm.

“Tôi không gặp vấn đề gì khi chiến đấu với anh ấy. Vấn đề duy nhất của TJ Dillashaw khiến tôi thực sự bực mình là anh ấy liên tục nói rằng đã trong sạch.” MMA Fighting dẫn lời Aljamain Sterling.

middle 1

Gã ngốc! Bạn đã bị bắt! Bạn. Bị. Tóm.” Tân vương hạng gà nhấn mạnh.

Aljamain Sterling đang là tân vương hạng gà UFC.
Aljamain Sterling đang là tân vương hạng gà UFC.

“Chúng ta đang sống trong vũ trụ à? Và UFC đang thúc đẩy câu chuyện này kiểu như, ‘Oh, anh ấy đang thay đổi bản thân và đã trở nên trong sạch.’ Rồi TJ tuyên bố, ‘Oh, tôi rất vui và cảm thấy nhẹ nhõm vì đã làm rõ điều đó.’ Bản thân tôi kiểu như, này, anh bạn là Gã Ngốc!”

inpage detail

Nhiều nguồn tin uy tín đã xác nhận TJ Dillashaw nhiều khả năng sẽ là đối thủ của người thắng trong cuộc chiến tranh đai sắp tới giữa Aljamain Sterling và Petr Yan.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr