(Vothuat.vn) – Sau chiến thắng trước Cory Sandhagen tại UFC on ESPN 27 (UFC Vegas 32) cuối tuần qua, T.J. Dillashaw tuyên bố hướng đến cuộc chiến danh hiệu với người thắng trong cặp Aljamain Sterling vs Petr Yan.

Tại UFC on ESPN 27 (UFC Vegas 32) cuối tuần qua, T.J. Dillashaw đã có chiến thắng sít sao (47-48, 48-47, 48-47) trước Cory Sandhagen trong ngày trở lại lồng bát giác kể từ sau án cấm thi đấu 2 năm vì dương tính với chất cấm.

Ngay sau khi trở lại, T.J. Dillashaw không ít lần tuyên bố mục tiêu của mình là lấy lại danh hiệu hạng gà (bantamweight). Hiện chiếc đai ở hạng cân này đang được nắm giữ bởi Aljamain Sterling sau khi anh đoạt được nó từ tay Petr Yan. Theo dự kiến Sterling và Yan sẽ có cuộc tái đấu vào cuối năm nay và Dillashaw hy vọng sẽ có được cuộc chiến danh hiệu với người thắng trong cặp đấu này.

T.J. Dillashaw giành chiến thắng trước Cory Sandhagen tại UFC Vegas 32 vừa qua.
T.J. Dillashaw giành chiến thắng trước Cory Sandhagen tại UFC Vegas 32 vừa qua.

“Tôi muốn lấy lại chiếc đai của mình,” T.J. Dillashaw chia sẻ trong phòng họp báo sau cuộc chiến với Cory Sandhagen. “Đó là chiếc đai của tôi và tôi muốn nó trở lại. Tôi không ấn tượng về cuộc chiến gần nhất của 2 người đó. Tôi nghĩ Yan sẽ giành chiến thắng. Aljamain trông không được tốt cho lắm. Đó là người mà tôi thấy sẽ chiến đấu tiếp theo.”

T.J. Dillashaw tỏ ra rất vui với kết quả ngày trở lại lồng bát giác nhưng cũng bảo đảm với mọi người rằng họ sẽ thấy phiên bản tốt hơn của anh.

T.J. Dillashaw gặp nhiều khó khăn trong cuộc đấu với Sandhagen.
T.J. Dillashaw gặp nhiều khó khăn trong cuộc đấu với Sandhagen.

“Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình. Tôi rất vui vì đã giành được chiến thắng. Tuy nhiên tôi có thể làm tốt hơn thế rất nhiều. Cory Sandhagen là một đối thủ khó chơi. Anh ấy có những khía cạnh tuyệt vời. Anh ấy nhanh. Anh ấy cao. Tôi đã làm những gì mình phải làm để giành chiến thắng, nhưng tôi có thể làm tốt hơn nữa.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr