loading...

(VoThuat.vn) – Mới đây, cha của Tyson Fury đã tuyên bố về khả năng hủy bỏ trận đấu sắp tới với Deontay Wilder. Vậy bản thân nhà vô địch WBC hạng nặng nói gì?

Những tuần gần đây, Fury đã ở lại trong bệnh viện, bên cạnh người vợ Paris và cô con gái mới sinh Athena. Thành viên nhỏ nhất trong gia đình Fury đã phải nhận sự chăm sóc đặc biệt từ các bác sĩ sau một sự cố lúc vừa chào đời cho đến hiện tại.

Cha của nhà vô địch người Anh – ông John Fury – đã phát biểu trước truyền thông rằng ông chuẩn bị hủy bỏ trận đấu sắp tới để con trai mình có thêm thời gian ở bệnh viện. Dù thế, bản thân “Vua Gypsy” mới đây đã trấn an người hâm mộ trên mạng xã hội bằng những thông tin tích cực hơn.

Fury cập nhật tình hình về trận đấu sắp tới với Wilder.

“Tôi vừa kết thúc một cuộc chạy bộ vào sáng nay, để lấy lại thể lực. Tôi vẫn đang ở bệnh viện, hy vọng rằng chúng tôi sẽ rời đi hôm nay và tôi có thể bắt đầu tập luyện cho cuộc đối đầu với tên ăn bám Wilder. Rất cảm mọi người ở Liverpool, họ đã chào đón chúng tôi rất nồng nhiệt.” – Fury chia sẻ trên trang Twitter cùng Instagram cá nhân.

Những bình luận của nhà vô địch WBC được đưa ra sau khi cha anh làm rõ rằng gia đình phải được đặt trên tất cả mọi thứ. Ông Fury đang rất lo lắng vì cháu gái mình đã “chết trong 3 phút” ngay khi vừa được sinh ra. May mắn là những bác sĩ bên cạnh đã cứu tỉnh được cô bé.

middle 1

Phát biểu trên BT Sport cách đây chưa lâu, ông Fury cho biết: “Không ai có thể trông chờ một trận đấu boxing diễn ra vào lúc như thế này. Gia đình là gia đình, công việc là công việc và thể thao là thể thao nhưng gia đình phải được đặt lên hàng đầu, trước tất cả mọi thứ.

Fan hâm mộ rất mong chờ cuộc tái chiến này vào tháng Mười.

Bởi vì nếu bạn là một người đàn ông có một gia đình hạnh phúc và biết rõ mọi thứ luôn ổn thỏa ở nhà, bạn sẽ trình diễn tốt trên sàn đấu vào buổi tối. Tôi là cha của nó và Tyson đang ở đây vào lúc này. Nếu có vấn đề, vậy chúng tôi sẽ hủy bỏ trận đấu, tôi sẽ làm điều đó.”

inpage detail

Xem video tập luyện của Tyson Fury gần đây:

Dương Quang


Tin liên quan:

languarr