Fury nhận lời cảnh báo “đáng sợ” từ HLV của Wilder trước ngày tái đấu

(VoThuat.vn) – Deontay Wilder muốn “hủy diệt” Tyson Fury trong màn so găng lần 3, theo tiết lộ từ HLV của võ sĩ người Mỹ là Malik Scott.

Sau khi hồi phục từ Covid-19, nhà vô địch WBC Fury sẽ bảo vệ danh hiệu trước Wilder vào ngày 9 tháng Mười tới tại đấu trường T-Mobile thuộc thành phố Las Vegas, nước Mỹ. Tất nhiên, “Vua Gypsy” được đánh giá cao hơn vì ngôi sao người Anh từng thắng “Oanh tạc cơ sắt” một cách thuyết phục trong màn so tài cách đây 18 tháng.

Trận Fury – Wilder 3 bị trì hoãn đến tận tháng Mười năm nay.

Dù vậy, không phải tất cả mọi người đều đặt cược vào tân vương WBC, trong đó có Scott. Chuyên gia huấn luyện 40 tuổi hoàn toàn tin tưởng vào việc một kết quả khác sẽ xảy ra trong màn tái đấu tới, và Wilder sẽ một lần nữa trở thành nhà vô địch hạng nặng thế giới.

“Thứ nhất, vì hiện tại tôi đang huấn luyện cho Deontay. Thứ hai, tôi chưa từng thấy cậu ta khát khao chiến đấu như vậy trước đây. Cậu ấy tiếp thu mọi thứ tốt hơn nhiều so với lúc trước.

Và cuối cùng, tôi chưa từng chứng kiến cậu ta muốn hủy diệt một ai đó đến vậy.” – ManchesterEveningNews dẫn lời Scott.

Scott hoàn toàn tin tưởng vào việc Wilder sẽ phục thù thành công đối thủ người Anh.

Fury từng được lên lịch để đối đầu với Joshua trong trận chiến được xem là lớn nhất lịch sử boxing nước Anh. Nhưng chính Wilder đã chấm dứt cuộc đối đầu được cả xứ sở sương mù chờ đợi, khi kiện lên hội đồng phân xử và giành chiến thắng.

Kết quả là nhà vô địch bất bại duy nhất của hạng nặng hiện tại (sau thời của Rocky Marciano) phải hủy giao kèo với AJ để tái đấu cùng Wilder. Việc Fury bất ngờ dương tính với Covid-19 cũng khiến màn so tài này bị hoãn lại đến tận tháng Mười.

Scott – người được Wilder chọn làm HLV mới đầu năm nay – khẳng định rằng Fury đã cố tình trốn tránh trận đấu. Khi được hỏi rằng liệu bản thân có lo lắng về việc Wilder tập luyện quá sức hay không, cựu võ sĩ người Mỹ cho biết: “Hoàn toàn không, điều mà tôi lo ngại là một kịch bản khác. Tôi đang lo lắng Fury sẽ không xuất hiện.”

Xem Deontay Wilder tập luyện nhằm phục thù Tyson Fury trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan: