Bị Wilder tố giả vờ nhiễm Covid-19, Fury nói gì?

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng Tyson Fury có những lời đả kích không nhẹ hướng đến đối thủ Deontay Wilder.

Sau cùng, Fury đã được lên lịch để so găng lần 3 cùng Wilder vào ngày 9 tháng Mười tới tại Las Vegas, nước Mỹ. Vốn dĩ cuộc đụng độ này đã diễn ra vào ngày 24 tháng Bảy, nếu như “Vua Gypsy” không dương tính với Covid-19 ngay trước thềm cuộc thượng đài.

Cuộc họp báo đã trôi qua từ lâu nhưng Fury và Wilder vẫn chưa thể thượng đài.

Hiện tại, tay đấm bất bại người Anh đã cẩn thận hơn ở nơi tập luyện của mình. Và mới đây, Fury lại đăng một video kèm theo một lời nhắn gửi đến Wilder.

“Một buổi sáng mới mẻ ở phòng tập. Tôi đang hướng đến tên to xác ăn bám vô dụng, một kẻ ngụy biện. Hắn ta chỉ là một khúc xúc xích ngoại cỡ mà thôi.”

Trong trận hòa đầu tiên giữa hai người vào năm 2018, Fury từng bị đánh ngã 2 lần. Dù vậy, võ sĩ 32 tuổi đã cho thấy khả năng chịu đựng và phục hồi phi thường của bản thân.

Ở cuộc tái đấu đầu năm ngoái, niềm tự hào của thành Manchester đã khiến Wilder phải bỏ cuộc ở hiệp 7, qua đó đoạt luôn danh hiệu WBC từ tay đối thủ. Lần này thế trận đã đổi chiều khi chính võ sĩ người Mỹ bị đánh ngã 2 lần.

Gần 1 năm 6 tháng qua, cả Fury và Wilder đều chưa thượng đài thêm lần nào. Đây sẽ là một vấn đề đối với phong độ của cả hai. Dù không bước lên võ đài nhưng thời gian này hai “ông lớn” hạng nặng không ngừng đấu khẩu qua lại trên truyền thông.

“Vua Gypsy” tiếp tục đả kích Wilder cùng người huấn luyện mới.

Wilder tuyên bố Fury đã bịa đặt về việc nhiễm Covid-19. Cựu vương 35 tuổi cho rằng ngôi sao người Anh đang gặp khó ở phòng tập và cần nhiều thời gian chuẩn bị hơn cho trận tái chiến.

Ngay lập tức, lời buộc tội nói trên bị Fury phủ nhận. “Vua Gypsy” gửi thông điệp đến Wilder cùng tân HLV Malik Scott: “Gã này quá khó chịu. Hắn ta thật sự là một chuyên gia ngụy biện, chẳng phải là một chiến binh hay người đàn ông bình thường. Mọi chuyện vẫn vậy dù đã 2 lần bị đấm vào mồm. Tôi đã tẩn cả hắn ta cùng người huấn luyện, nhưng họ vẫn không ngừng nói những lời rác rưởi. Đúng là lũ khốn!” – Boxing Scene dẫn lời Fury.

Xem Tyson Fury tập luyện để “tiêu diệt” Deontay Wilder:

Dương Quang


Tin liên quan: