(VoThuat.vn) – Trong cuộc trò chuyện cùng cựu cầu thủ Gary Neville mới đây, Anthony Joshua cho biết anh sẵn sàng so găng với Tyson Fury mà không cần danh hiệu thế giới.

Đáng ra, AJ đã thống nhất các đai vô địch hạng nặng cùng “Vua Gypsy” vào mùa hè này nếu như hội đồng phân xử tại Mỹ không vào cuộc để yêu cầu Fury tái đấu với Deontay Wilder. Dù vậy, cả hai cuộc so găng đáng chú ý trên đều chưa thể diễn ra do tay đấm bất bại người Anh bất ngờ dính Covid-19.

Joshua vẫn chưa thể so tài cùng nhà vô địch đồng hương.

Vào ngày 25 tháng Chín tới, Joshua sẽ bảo vệ các danh hiệu WBA, WBO cùng IBF trước đối thủ Oleksandr Usyk. Nhưng ngôi sao sinh ra tại Watford tuyên bố, anh có thể đấu với Fury trong một màn đụng độ không bao gồm các đai vô địch mà cả hai đang nắm giữ.

Trao đổi với Neville trong chương trình Overlap, AJ cho biết: “Anh ta là một chiến binh, đúng chứ? Vậy điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì? Đó là khi bạn trúng đòn.

Anh ta đã làm điều đó trong nhiều năm, tuy nhiên, tôi biết rằng cuối cùng những người trong đội của tôi sẽ làm tất cả mọi thứ trong khả năng để trận chiến này diễn ra. Chừng nào tôi còn là nhà vô địch, tôi sẽ đấu với bất cứ ai.

Hiện tôi đang có một thử thách khó khăn phía trước, một đối thủ giỏi.

Đấu với Fury mà không có các danh hiệu? Tôi tán thành với điều này. Chúng tôi sẽ so tài 100%, hãy tiến hành nó. Tôi sẽ hạ gã phiền phức đó.”

AJ có cuộc thảo luận cùng cựu danh thủ Neville.

Sau khi công bố trận đấu với Usyk, Joshua từng khẳng định bản thân muốn so găng với “bất cứ ai thật sự nghiêm túc”. Được Neville hỏi rằng mình có tôn trọng Fury với tư cách là một võ sĩ và một người đàn ông hay không, AJ đáp:

“Tôi không biết nữa, tôi thích đối thủ trước đây của mình là Wladimir Klitschko, anh ta thật điềm tĩnh. Tôi chưa từng đánh giá ai trong thời của mình như vậy cả. Họ chỉ là những người mà tôi muốn đọ sức trên võ đài mà thôi.

Tôi không có thời gian nghĩ đến họ. Tôi không kết bạn với ai trong đó cả. Cuối cùng, họ đều là kẻ thù của tôi.” – Sky Sports dẫn lời Joshua.

Xem video tập luyện của Anthonty Joshua năm 2021:

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr