(VoThuat.vn) – Zhang Zhilei đánh giá trận tái đấu sắp tới với Joe Joyce, đồng thời nhận xét về cuộc so găng gần đây giữa Oleksandr Usyk và Daniel Dubois.

Sau chiến thắng trước Joyce hồi tháng Tư, Zhang đã trở thành nhà vô địch WBO tạm quyền của hạng nặng. Sắp tới, “Big Bang” sẽ có cuộc đối đầu lần 2 với “Juggernaut” tại London nhằm duy trì quyền thách đấu danh hiệu ở trận kế tiếp.

Zhang đã thắng knockout kỹ thuật trước Joyce hồi giữa tháng Tư.

Trước cuộc tái đấu, Zhang có những chia sẻ được Boxing Scene dẫn lời: “Mọi người nói rằng Joyce rất năng động và ra đòn mạnh mẽ. Nhưng khi đấu tập, tôi đã đối mặt Alonzo Neal, người tung ra nhiều cú đấm hơn Joyce.

Tôi cũng đã thử sức cùng Dmytro Bezus, người có cú đấm mạnh hơn Joyce và Mariusz Wach, người sở hữu trọng lượng 136 kg và to lớn hơn Joyce nhiều.

Tôi đã từng làm nên lịch sử tại London vào ngày 15 tháng Tư. Và tôi không ngại thực hiện điều đó một lần nữa vào ngày 23 tháng Chín tới.”

Gần đây, Usyk đã có chiến thắng xứng đáng dù vẫn còn gây ra tranh cãi trước Dubois. Khi được hỏi về màn thể hiện của họ, võ sĩ người Trung Quốc tỏ ra đồng tình với Usyk hơn là Dubois.

“Tôi đã xem trận đấu, cú đấm đó ở vị trí hơi thấp. Nó đã tiếp xúc phía dưới thắt lưng của Usyk. Sau khi cuộc thượng đài tiếp tục, Dubois không tận dụng được lợi thế về thể chất và Usyk tiếp tục với màn biểu diễn của mình.

Về cơ bản, Dubois đã từ bỏ. Cậu ta nên xem lại lòng dũng cảm của mình, tôi nghĩ vậy.”

Tay đấm người Trung Quốc chất vấn “lòng dũng cảm” của Dubois sau trận thua.

Nếu một lần nữa đánh bại Joyce vào cuối tháng Chín, Zhang sẽ giữ được quyền thách đấu nhà vô địch Usyk. Dù thế tay đấm xứ tỷ dân phải chờ đến lượt mình, bởi Filip Hrgovic được ưu tiên so găng cùng “Mèo Olek” ở trận kế tiếp.

Zhang Zhilei thể hiện tốc độ và sức mạnh thuần túy:

https://www.youtube.com/shorts/kT6e1PgR-J4

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link