Covid-19 đe dọa đại chiến Joshua vs Fury

(VoThuat.vn) – Ông bầu Frank Warren thừa nhận màn so găng giữa Tyson Fury và Anthony Joshua có thể chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

Tyson Fury dự kiến có màn thống nhất đai hạng nặng với Anthony Hoshua tại Ả rập Xê Út vào mùa Hè năm nay, trước khi phán quyết từ Tòa án Mỹ yêu cầu Fury phải bảo vệ đai WBC trước Deontay Wilder. Trận chiến này được dời từ 24 tháng 7 sang 9 tháng 10, sau khi tay đấm người Anh và một số thành viên trong đội dương tính Covid-19.

Fury và Joshua phải hoãn kế hoạch thống nhất đai sau phán quyết từ Tòa án về trận tái đấu với Wilder.

Với việc Fury phải tái đấu Wilder, Joshua quyết định đối đầu kẻ thách thức đai WBO, Oleksandr Usyk. Màn so găng được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 25 tháng 9 tại Sân vận động Tottenham Hotspurs ở Tottenham.

Hiện tại, cuộc đàm phán cho trận đấu giữa Fury và Joshua vẫn âm thầm diễn ra, song ông bầu Frank Warren lo ngại kế hoạch có thể bị ảnh hưởng vì Covid-19.

“Không ai có thể đoán trước được điều gì sẽ xảy ra với Covid. Những gì đã xảy ra trong vài ngày qua, chúng ta đã gặp phải tình huống mà số ca nhiễm đang tăng lên.

Ông bầu Warren e ngại Covid-19 ảnh hưởng đến đại chiến Joshua vs Fury trong tương lai.

Chúng tôi đang chuyển kế hoạch sang mùa đông, trừ khi chúng tôi đến Cardiff và xây nóc, không có sân vận động nào khác mà bạn có thể thi đấu vào mùa đông.

Họ đang dự đoán Covid sẽ mạnh hơn vào mùa đông. Nó tiếp tục quá trình biến đổi và phát triển, một nửa nước Úc vừa đóng cửa. Israel, nơi mọi người đang nhìn vào và khen ngợi rằng ‘hãy xem họ đang làm tốt thế nào’, họ cũng đang phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng.

Tôi hy vọng vào thời điểm đó, Covid đã bị đánh bại và chúng tôi có thể xem xét những lựa chọn của mình,” ông bầu quyền lực cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr