Michael Chandler tiết lộ về thời gian trở lại thượng đài

(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã có những phát biểu về thời gian bản thân có thể trở lại võ đài.

Sau thất bại trước Charles Oliveira tại sự kiện UFC 262, kết quả khiến Michael Chandler đánh mất cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc đai vô địch hạng nhẹ (Lightweight), bản thân tay đấm 35 tuổi vẫn chưa cho thấy dấu hiệu thông báo về thời gian tái xuất võ đài.

Mới đây, anh đã có những phát biểu về dự tính sắp tới của bản thân. Cụ thể, Chandler cho biết: “Tôi có thể trở lại vào tháng 12 tới. Hiện tại, tôi cần thời gian để nghỉ ngơi, hồi phục, chăm sóc bản thân và quan tâm nhiều hơn đến gia đình“.

Michael Chandler dự tính sẽ trở lại thi đấu vào cuối năm nay. 

Hiện tại, vẫn chưa rõ đối thủ mà Chandler có thể chạm trán khi trở lại thượng đài tuy nhiên theo truyền thông, Justin Gaethje đang là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Bản thân “The Highlight” cũng chưa có trận đấu chính thức nào kể từ thất bại trước Khabib Nurmagomedov vào tháng 10 năm ngoái.

Năm nay 35 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 28 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 6 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr