(Vothuat.vn) – Võ sĩ được xem là truyền nhân của huyền thoại Khabib Nurmagomedov, Islam Makhachev đã được xác định sẽ trở lại lồng bát giác vào tháng 10 tới để gặp nhà cựu vô địch UFC, Rafael Dos Anjos.

Islam Makhachev (20-1 MMA, 9-1 UFC) đang có sự thăng tiến vượt bậc. Kể từ sau thất bại trước Adriano Martins tại UFC 192 hồi năm 2015, võ sĩ người Nga đã toàn thắng 8 trận liên tiếp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất hồi tháng 7 vừa qua, võ sĩ được xem là truyền nhân của Khabib Nurmagomedov ở hạng cân nhẹ đã buộc Thiago Moises phải đầu hàng trong hiệp 4.

Mới đây theo các nguồn tin uy tín như ESPN và MMAjunkie, Islam Makhachev đã được xếp lịch cho một trận đấu với nhà cựu vô địch Rafael Dos Anjos tại sự kiện chính UFC 267 sẽ diễn ra vào ngày 30 tháng 10 trên Fight Island (Đảo quyết đấu) ở Abu Dhabi, UAE.

Islam Makhachev đang có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp tại UFC.
Islam Makhachev đang có chuỗi 8 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

Nói về Rafael Dos Anjos (30-13 MMA, 19-13 UFC), nhà cựu vô địch người Brazil đang phải vật lộn để tìm lại sự ổn định. Võ sĩ 36 tuổi đang có thành tích 5 thắng, 5 bại kể từ khi đánh mất danh hiệu vào tay Eddie Alvarez hồi hè năm 2016.

Một chiến thắng tại UFC 267 sẽ thúc đẩy 1 trong 2 võ sĩ tiến gần hơn đến một suất tranh đai hạng nhẹ.

Rafael Dos Anjos có chiến thắng quan trọng trước Paul Felder hồi cuối năm ngoái.
Rafael Dos Anjos có chiến thắng quan trọng trước Paul Felder hồi cuối năm ngoái.

Theo dự kiến, tâm điểm của sự kiện chính UFC 267 sẽ là trận tranh đai hạng dưới nặng giữa Jan Blachowicz và Glover Teixeira. Một cuộc đấu đáng chú ý khác tại sự kiện này là màn đọ sức giữa Khamzat Chimaev và Li Jingliang.

Các cặp đáng chú ý được dự kiến cho sự kiện UFC 267:

Jan Blachowicz vs Glover Teixeira (tranh đai hạng dưới nặng)

Virna Jandiroba vs Amanda Ribas

Khamzat Chimaev vs Li Jingliang

Shamil Gamzatov vs Michal Oleksiejczuk

Rafael dos Anjos vs Islam Makhachev

https://www.youtube.com/watch?v=CcJRDbv-1-E

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr