(Vothuat.vn) – Michael Chandler đã phản hồi trước lời khiêu chiến từ Islam Makhachev, truyền nhân của Khabib Nurmagomedov.

Sau chiến thắng trước Thiago Moises tại UFC Vegas 31 vừa qua, Islam Makhachev đã nhắc đến Michael Chandler như một trong những đối thủ tiềm năng mà anh muốn đối đầu trong lồng bát giác.

“Tôi thấy Michael Chandler ở đây, tại sao không? Tiến lên nào Chandler,” Islam Makhachev nói ở hậu trường UFC Vegas 31 cuối tuần qua. “Bạn đến UFC để có những trận đấu dễ dàng? Không, bạn đến từ Bellator, chúng tôi muốn cho bạn một khoảng thời gian khó khăn. Thực hiện thôi. Nếu nghe thấy tôi, hãy thực hiện điều này. Bạn đến từ Bellator, tôi muốn kiểm tra kỹ năng của bạn.”

Islam Makhachev nối dài chuỗi thắng lên con số 8.
Islam Makhachev nối dài chuỗi thắng lên con số 8.

Phản hồi về điều này, Cựu vô địch Bellator để ngỏ khả năng chấp nhận lời khiêu chiến.

“Người đàn ông đó đã gây ấn tượng tối nay. Tôi phải cởi bỏ chiếc mũ chiến binh của mình để làm một nhà phân tích tối nay, anh ấy đã làm một công việc phi thường trước một người đàn ông kiên cường. Cậu bé đó có một tương lai tươi sáng, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra.”

Michael Chandler vừa nhận thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 262.
Michael Chandler vừa nhận thất bại trước Charles Oliveira ở trận tranh đai hạng nhẹ tại UFC 262.

Islam Makhachev là một ngôi sao đầy triển vọng của hạng cân nhẹ UFC, Khabib Nurmagomedov cũng đã dành nhiều lời ngợi khen Dagestani. Nói về điều này, Michael Chandler cũng đánh giá cao tiềm năng của võ sĩ người Nga.

“Khabib nói rằng cậu ấy là tương lai của hạng cân này,” Michael Chandler tiếp tục. “Chỉ có thời gian mới trả lời được điều đó. Dù thế nào, anh chàng đó cũng có một tương lai tươi sáng.”

https://www.youtube.com/watch?v=YIUy3rY22D0

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr