(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White cho biết Conor McGregor đã gặp vấn đề về mắt cá trước UFC 264.

Cuộc chiến thứ 3 giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tại UFC 264 đã kết thúc nhưng dư âm của nó vẫn đang kéo dài. Không có những vấn đề nào về kết quả của trận đấu nhưng tranh cãi nổ ra khi người hâm mộ thắc mắc liệu McGregor gặp chấn thương trước hay trong trận đấu với Poirier.

Conor McGregor luôn khăng khăng rằng anh gặp vấn đề trước đó, tuy nhiên người hâm mộ và các chuyên gia tỏ ra nghi ngờ. Mới đây Chủ tịch UFC Dana White đã trả lời vấn đề này trên Fox News. Theo đó người đứng đầu UFC khẳng định võ sĩ người Ireland đã gặp vấn đề với mắt cá từ trước trận đấu với Poirier.

Conor McGregor bị gãy chân tại UFC 264.
Conor McGregor bị gãy chân tại UFC 264.

McGregor đã có vấn đề về mắt cá chân trong vài năm qua,” Dana White cho biết. “Anh ấy hỏi liệu rằng có thể sử dụng băng cổ chân của mình trong trận đấu này không và đã được Ủy ban thể thao bang Nevada (Nevada State Athletic Commission) cho phép nhưng rồi sau đó anh ấy đã chọn không băng chúng. Tôi không rõ tại sao. Anh ấy bị viêm khớp mãn tính ở mắt cá chân.”

Như vậy có thể khẳng định, Conor McGregor thực sự gặp vấn đề về mắt cá trước cuộc chiến với Dustin Poirier. Tuy nhiên điều đó không chắc chắn nó liên quan đến việc cựu vô địch 2 hạng cân bị gãy chân tại UFC 264.

Conor McGregor được xác định gãy chân khi còn vài giây trong hiệp đấu đầu tiên tại UFC 264 trước Dustin Poirier. Trọng tài đã dừng trận đấu và phán quyết chiến thắng knockout kỹ thuật cho võ sĩ người Mỹ trong khi McGregor trải qua ca phẫu thuật thành công vào ngày hôm sau.

Conor McGregor cần một năm để hồi phục sau chấn thương tại UFC 264.
Conor McGregor cần một năm để hồi phục sau chấn thương tại UFC 264.

Cũng trong cuộc phỏng vấn với Fox News, Dana White để ngỏ khả năng trở lại của Conor McGregor.

“Anh ấy sẽ mất một năm để hồi phục sau lần chấn thương này trước khi có thể nghĩ đến việc trở lại, vì vậy tôi không rõ,” Dana White tiếp tục. “Chúng ta hãy chờ xem. Thể thao chiến đấu là một trò chơi khó khăn và cậu bé đó đã xây dựng một di sản đồ sộ cho mình cũng như kiếm được rất nhiều tiền. Chúng ta sẽ xem phần còn lại sự nghiệp của anh ấy diễn ra như thế nào.”

Nam Thành


Tin liên quan: