(VoThuat.vn) – Mike Brown, HLV của Dustin Poirier cho rằng Conor McGregor của hiện tại đã sa sút về mọi mặt so với thời đỉnh cao.

Trả lời phỏng vấn trên MMA Fighting, Mike Brown, HLV của Dustin Poirier nhận định Conor McGregor lúc này không những sa sút phong độ, mà còn nhiều khía cạnh khác, như sự hóm hỉnh và trash-talk.

McGregor là một trong những võ sĩ trash-talk nức tiếng ở UFC.

“Tôi không chắc chắn chính xác nó là gì, nhưng đúng vậy, lưỡi của cậu ta không sắc bén hơn trong quá khứ. Tôi không biết đó là gì, nhưng có vẻ như cậu ta không nói được câu nào ra hồn. Trước đó cậu ta từng có một số câu đạo đức hoặc tâm lý, nhưng những điều đó đã biến mất. Đúng vậy, cậu ấy dường như không giống một võ sĩ trên võ đài và việc quảng bá rất khôn khéo,” Brown nhận định.

Sau thất bại cay đắng của McGregor ở UFC 264, Dana White khẳng định sẽ tổ chức trận chiến lần thứ 4 giữa “Gã điên” với Poirier. Theo Brown, việc tái đấu là không cần thiết, song tin tưởng cậu học trò sẽ chấp nhận chạm trán võ sĩ Ireland một lần nữa.

Brown đứng sau thành công của Poirier.

“Nếu nhìn vào lịch sử đối đầu giữa cả hai, một trong số họ trở nên mạnh mẽ hơn khi trận đấu diễn ra, người còn lại thì không. McGregor trở nên nguy hiểm nhất vào lúc đầu, và tôi cảm thấy cuộc đấu kéo dài sẽ trở nên dễ dàng hơn.”

McGregor là ngôi sao lớn nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến. Cậu ấy thu hút rất nhiều ánh mắt dõi theo. Cậu ấy đã làm được rất nhiều điều tuyệt vời nhưng tôi nghĩ với kỹ năng khôn ngoan, chúng ta đã có được chiến binh siêu hạng là Dustin.”

VoThuat.vn


Tin liên quan: