“Michael Chandler không xứng đáng với bất kỳ điều gì cả”

(Vothuat.vn) – “Siêu cò” trong giới võ sĩ, Ali Abdelaziz vừa có những chia sẻ liên quan đến Michael Chandler. 

Từng tiến rất gần đến danh hiệu vô địch hạng nhẹ (Lightweight) tại sự kiện UFC 262 nhưng thất bại trước Charles Oliveira đã khiến giấc mơ của Michael Chandler tan biến.

Dù vậy, cơ hội dường như đang trở lại với tay đấm sinh năm 1986 khi anh sẽ đứng trước khả năng tái đấu với địch thủ để thêm 1 lần nữa thách thức vinh quang danh giá tại UFC.

Tuy nhiên, theo nhận xét của Ali Abdelaziz, Michael Chandler hoàn toàn không xứng đáng với trận tái đấu Charles Oliveira và Justin Gaethje mới là người nên có cơ hội này.

Ali Abdelaziz chỉ trích nặng nề Michael Chandler.

Cụ thể, Abdelaziz cho biết: “Tôi biết UFC đang muốn Michael Chandler tái đấu với Charles Oliveira nhưng theo tôi, Chandler hoàn toàn không xứng đáng với điều đó. 

Theo lý thuyết, cậu ấy có 1 hồ sơ đẹp nhưng trên thực tế, Chandler không xứng với bất kỳ điều gì cả. Michael nên im lặng, ngồi xuống và nếu Justin Gaethje muốn đấu với cậu ấy, Justin sẽ cho Chandler biết 1 trận đấu thực sự là như thế nào“.

Năm nay 35 tuổi, Michael Chandler đã có tổng cộng 28 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 22 chiến thắng, để thua 6 lần và có đỉnh cao là 3 lần giành được chức vô địch hạng nhẹ (Bellator Lightweight World Championship) của giải đấu Bellator.

Xem video tài năng của Michael Chandler: 

Phi Yến


Tin liên quan: