(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ UFC Charles Oliveira tuyên bố Conor McGregor xứng đáng được tung hô nhiệt liệt.

Charles Oliveira đã đến sự kiện UFC 264 cuối tuần trước và chứng kiến chấn thương chân kinh hoàng của Conor McGregor đi cùng với đó là thất bại trước Dustin Poirier của nhà cựu vô địch 2 hạng cân.

Với tư cách là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ, Charles Oliveira đã được cánh phóng viên tiếp cận và đặt nhiều câu hỏi về cuộc chiến vừa qua. Tuy nhiên võ sĩ người Brazil đã tỏ ra thận trọng khi không đưa ra các đánh giá chính thức thay vào đó do Bronx dành nhiều sự tôn trọng cho cả 2 chiến binh.

Conor McGregor nhận thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 264.
Conor McGregor nhận thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 264.

“Thật là nhàm chán khi nói về cuộc chiến này. Tôi, Charles, xem tất cả các chiến binh là những người lao động được sinh ra để làm điều này,” Super Lutas dẫn lời Charles Oliveira.

“Vì vậy, tôi cố gắng đối xử tốt nhất với mọi người. Khi kết thúc một cuộc chiến, tôi dành cho họ những cái ôm, hôn và lời cảm ơn vì tình cảm lẫn cơ hội. Tôi đã xem thẻ chiến đấu UFC này từ đầu đến cuối. Và cái cách Conor thua, thật đau đớn. Nếu anh ấy bị knockout bởi Dustin, đó sẽ là một màn trình diễn hoàn chỉnh.”

Nhận xét về Conor McGregor, Charles Oliveira dành nhiều sự tôn trọng cho cựu vương UFC.

“Conor xứng đáng được hoan nghênh nhiệt liệt,” Oliveira tiếp tục. “Tôi không thích chiêu trò để bán cuộc chiến, cách anh ta nói chuyện. Tuy nhiên với tư cách là một vận động viên, anh ấy là một người khổng lồ. Anh chàng đó có ảnh hưởng đến hàng triệu người và kiếm được hàng triệu USD dù thắng hay thua.”

Charles Oliveira đang là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC.
Charles Oliveira đang là nhà đương kim vô địch hạng nhẹ UFC.

“Anh ấy là một người luôn khiến tiền chảy vào túi của rất nhiều người. Mọi người đều muốn chiến đấu với anh ta vì họ biết rằng họ sẽ kiếm được nhiều tiền.”

“Thật không may, anh ấy đã thua như thế và sẽ phải ngồi ngoài một thời gian. Anh ấy nói sẽ mất sáu tuần để trở lại. Tôi chắc chắn rằng khi anh ấy trở lại, anh ấy sẽ đấu với Dustin Poirier một lần nữa. Anh ấy có được sự tôn trọng của tôi.”

Chủ tịch Dana White từng xác nhận rằng người thắng trong cuộc chiến giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tại UFC 264 sẽ có cơ hội tranh đai cùng Charles Oliveira. Tuy nhiên với những phát biểu của do Bronx thì mọi thứ vẫn chưa có gì chắc chắn.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr