(VoThuat.vn) – Nam Youtuber tỏ ra nghiêm túc với sự nghiệp thi đấu quyền Anh chuyên nghiệp.

Phát biểu trong buổi họp báo cho trận đấu với Tyron Woodley, Jake Paul khẳng định mục tiêu trong 3 năm tới là thượng đài đấu Canelo Alvarez.

Jake muốn đối đầu Canelo trong 3 năm tới.

“Tôi là tay đấm thắng 3-0 tạo ra hiệu ứng lớn nhất lịch sử. Không tay đấm nào đạt được những gì tôi có sau 3 trận đấu. Mọi người nói rằng tôi không xứng đáng, nhưng tôi đang kiếm tiền nhiều hơn bất kỳ tay đấm nào chỉ sau 3 trận. Tôi chưa bị đánh trúng vào mặt ở 3 trận vừa qua. Đó là thực tế không thể chối cãi. Đó là điều chưa từng xảy ra đối với một tay đấm chuyên nghiệp. Tôi muốn bổ sung kinh nghiệm, tôi muốn đấu Canelo trong 3 năm nữa, tôi muốn trở thành nhà vô địch thế giới,” Jake cho hay.

Để cụ thể hóa giấc mơ của mình, trước hết Jake phải đánh bại Woodley vào ngày 29 tháng 8 tới đây. Kế đến, nam Youtuber phải so găng với những tay đấm thực thụ. Nếu chứng minh được tài năng, Jake hoàn toàn có thể được trao một suất tranh đai. Tuy vậy, việc nam Youtuber có cơ hội so găng cùng Canelo là rất khó xảy ra, ít nhất là thời điểm hiện tại.

Nhà vô địch người Mexico không tán thành việc các Youtuber như anh em nhà Paul lấn sân quyền Anh.

Trước đó, Canelo nhiều lần lên tiếng phản đối vì sự xuất hiện của anh em nhà Paul ở làng quyền Anh. “Tất cả đều là vì tiền. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đồng tình với việc những cầu thủ bóng rổ, Youtuber nên được cấp phép thi đấu quyền Anh. Tôi không chỉ trích. Đây là một môn thể thao rất mạo hiểm và nếu bạn bước lên sàn đấu thì đó là việc làm đầy rủi ro,” tay đấm người Mexico cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr