(VoThuat.vn) – Logan Paul đã có động thái đáp trả sau khi Canelo Alvarez lên tiếng chỉ trích màn so găng giữa nam Youtuber với Floyd Mayweather.

Trong cuộc phỏng gần đây trên TMZ, Canelo Alvarez tỏ ra bức xúc với sự xuất hiện của những Youtuber như anh em nhà Paul hay cựu sao NBA Nate Robinson trên sàn quyền Anh.

“Tất cả đều là vì tiền. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đồng tình với việc những cầu thủ bóng rổ, Youtuber nên được cấp phép thi đấu quyền Anh. Tôi không chỉ trích. Đây là một môn thể thao rất mạo hiểm và nếu bạn bước lên sàn đấu thì đó là việc làm đầy rủi ro,” Canelo cho hay.

Canelo không hài lòng khi anh em nhà Paul “náo loạn” làng quyền Anh.

Nếu Logan đang chuẩn bị cho màn so găng với Mayweather, thì cậu em trai Jake Paul ra sức tìm kiếm cơ hội đối đầu Conor McGregor. Youtuber 23 tuổi tuyên bố đã gửi đề nghị trị giá 50 để đổi lấy một trận quyền Anh với “Gã điên UFC”.

“Tôi thật sự tin rằng đó là sự thiếu tôn trọng. Tất cả đều sặc mùi tiền bạc. Tôi còn những việc khác phải làm, và tôi sẵn lòng mời Jake sparring để thấu hiểu cặn kẽ mọi thứ,” tay đấm người Mexico nhận định.

Logan cho rằng Canelo đang ghen tỵ vì không có cơ hội phục thù Mayweather.

Phản ứng trước nhận xét của Canelo, Logan Paul đã có màn đáp trả cực gắt trong cuộc phỏng vấn với Mike Majlak trên The Night Shift Gaming.

“Hắn ta từng bị phát hiện sử dụng steroid 2 lần. Nếu nói về việc không tôn trọng quyền Anh, hãy nói đến một gã không tuân thủ luật của môn thể thao này. Tôi nghĩ hắn ta ghen tỵ vì tôi có cơ hội đánh bại Mayweather, người đã đánh bại hắn ta,” nam Youtuber cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr